นักวิจารณ์ที่ได้ดู One Piece ก่อน เผยว่าตัวซีรีส์ดี-เคารพต้นฉบับมาก แฟนคลับใจชื้น กระแสดี-ไม่ออกมาเละ

Date:

ซีรีส์ One Piece เวอร์ชั่นคนแสดงจะเริ่มสตรีมมิ่งบน Netflix วันที่ 31 สิงหาคมที่จะถึงนี้แล้วครับ

เชื่อเลยว่าหลายคนที่เป็นแฟนคลับ One Piece ก็คงจะยังหวั่นๆ ว่าตัวซีรีส์จะออกมาดีไหม เพราะในอดีตเราได้เห็นการ์ตูนหลายเรื่องที่พอเอามาทำเป็นคนแสดงแล้วก็เละไม่เป็นท่า

ทั้งนี้ล่าสุดได้มีคนจากสื่อนอกหลายคนออกมาเผยครับว่าพวกเขาได้ดู One Piece ครบทุกตอนก่อนใครแบบ Early Review แล้ว และยืนยันว่าตัวซีรีส์ทำออกมาดีและเคารพต้นฉบับมาก ตัวอย่างเช่น

Megan Peters จาก ComicBook.com ได้บอกว่า “ฉันเป็นแฟนคลับเรื่องนี้มาตั้งแต่สมัยเรียนประถม ฉันได้ดูวันพีซทุกตอนแล้ว แม้ฉันจะบอกอะไรมากไม่ได้ แต่ฉันสามารถพูดได้ก่อนที่งานของฉันจะปล่อยออกไปว่า ฉันดูซีซั่น 1 มาหลายครั้งแล้ว มันดีแบบดีมากๆ เลย”

Evan จาก ComicBook.com ระบุว่า “ผมดูวันพีซแล้วและขอยืนยันว่ามันเคารพต้นฉบับมาก ผมคิดว่าทั้งแฟนคลับและคนดูใหม่จะต้องเซอร์ไพรส์กับสิ่งที่โชว์นี้นำเสนอออกมา และยืนยันว่านี่ไม่ได้ท่าดีทีเหลวเหมือน Cowboy Bebop”

Mo จาก The Streamr ระบุว่า “หลังได้ดูวันพีซทั้ง 8 ตอน ผมบอกได้เลยว่านี่คือสิ่งที่คนต้องการจากหนังคนแสดงที่ดัดแปลงจากการ์ตูน เรื่องนี้คือของจริง ทั้งการใช้กล่องถ่าย เอฟเฟกต์ที่เนียน แคสต์นักแสดงได้เฉียบขาด และการเข้าใจในเนื้อเรื่อง (โดยเฉพาะการเขียนบท การกำกับ และโปรดิวซ์) นี่คือโชว์ที่จะยืนหนึ่งให้คนจดจำว่าเป็น ‘ราชาแห่งโชว์ของ Netflix!'”

การรีวิวก็ทำให้แฟนคลับใจชื้นกันอย่างถ้วนหน้าเลยครับ เพราะอย่างน้อยก็ได้รู้แล้วว่าตัวซีรีส์ไม่ออกมาเละเทะ แถมทิศทางยังไปในทางบวกมากอีก

ถึงอย่างนั้นตัวซีรีส์จะดีจริงอย่างในรีวิวหรือไม่เราก็คงต้องตัดสินด้วยการดูด้วยตัวเองในวันที่ 31 สิงหาคมที่จะถึงนี้ครับ…

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...