ผกก. Suicide Squad รับ พลาดมากที่ให้ Joker มีรอยสักอันหนึ่ง ที่เป็นไอเดียจากเขา

Date:

เวลาก็ผ่านมา 7 ปีแล้วนะครับที่ Suicide Squad ได้เข้าฉายในโรงหนัง และล่าสุดทางผู้กำกับได้ออกมายอมรับว่าคิดผิดที่ให้ Joker มีรอยสักอันหนึ่งในหนัง!?

ย้อนกลับไปตอนนั้นบอกเลยว่า Suicide Squad เนี่ย สร้างความตื่นเต้นให้กับใครหลายคนสุดๆ ทั้งแคสต์นักแสดง เพลงประกอบ ตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมา และตัวละครที่จะออกในเรื่องอย่าง Joker และ Harley Quinn

แต่พอหนังออกฉายกระแสก็ออกมาไม่ดีนักครับ ทำหลายคนผิดหวังที่หนังไม่สนุกเท่าที่คาดหวัง

แถมแฟนๆ บางส่วนยังผิดหวังกับคาแรกเตอร์ของ Joker ในหลายๆ อย่าง (ส่วนในไทย Joker กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นคำคม)

แต่แม้หนังจะผ่านมาหลายปีแล้ว ล่าสุด David Ayer ผู้กำกับ Suicide Squad ได้โพสต์ภาพคอนเซปต์ตัวละคร Joker ที่คล้ายกับในหนังแต่ไม่มีรอยสัก พร้อมบอกว่านี่เป็นเจตนาดั้งเดิมของเขา

ทำให้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ถาม Ayer ว่ารอยสักคำว่า “ได้รับความเสียหาย” (Damaged) ที่ติดอยู่บนหน้าผาก Joker เนี่ยเป็นไอเดียของใคร

ซึ่ง Ayer ก็ได้ตอบว่ารอยสักนั้นเป็นไอเดียของเขา 100% พร้อมระบุว่าทีแรกอยากให้เป็นคำว่า “ได้รับพร” (Blessed) ซึ่งเขายอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้

“ไม่ใช่ทุกไอเดียจะกลายเป็นไอเดียที่ดี และเดี๋ยวผมจะหลบอยู่มุมห้องนี้ตอนที่ชาวเน็ตเอาทัวร์มาลงจากการที่ผมบอกเรื่องนี้ 😅” Ayer ระบุ

แหม่ ทีแรกเห็นหัวข้อข่าวนี้ก็นึกว่าจะเป็นรอยสักรูปปากบนมือของ Joker แต่ผิดคาดแหะ ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/DavidAyerMovies/status/1691901416569450506

– https://deadline.com/2023/08/suicide-squad-director-regrets-jared-leto-joker-damaged-tattoo-1235523563/

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...