มาร์โก้ ร็อบบี้ เผยเวลามีคนบอกว่า “ผมรักคุณในเรื่อง Sex Education” จะตอบกลับไปว่า “ขอบคุณค่า”

Date:

ในตอนที่ซีรีส์ Sex Education ลงสตรีมมิ่งบน Netflix แล้วโด่งดังขึ้นมานั้น

ได้เกิดกระแสที่หลายคนรู้สึกตรงกันว่า ‘เอ็มม่า แม็คคีย์’ (Emma Mackey) ผู้รับบท ‘เมฟ’ ในเรื่อง หน้าตาคล้ายกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ‘มาร์โก้ ร็อบบี้’ (Margot Robbie) มากๆ

ซึ่งล่าสุด มาร์โก้ ร็อบบี้ ที่กำลังอยู่ในช่วงโปรโมทหนัง Barbie ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ในการสัมภาษณ์ด้วยครับ

มาร์โก้เล่าว่ามีคนมาบอกว่าเธอเหมือนเอ็มม่า แม็คคีย์ บ่อยมากๆ และก็ได้ยินคนพูดกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

แล้วเวลาที่มีคนเข้าใจผิดแล้วมาบอกกับเธอว่า “ฉันรักคุณในเรื่อง Sex Education สุดๆ” เธอก็จะไม่แก้ว่าไม่ได้แสดงในเรื่องนั้น แต่จะตอบไปเพียง “ขอบคุณค่า ขอบคุณมากๆ ค่า”

มาร์โก้ ยังเล่าอีกว่าในเรื่อง Barbie ก็ได้ เอ็มม่า แม็คคีย์ มาแสดงในเรื่องด้วย และเธอกับผู้กำกับก็คิดจะใส่มุกว่าทั้งสองหน้าเหมือนเข้าไป

แต่พอทั้งคู่มาลองใส่ชุดสไตล์บาร์บี้แล้ว ด้วยการที่สีผมไม่เหมือนกัน มาร์โก้ผมบลอนด์ เอ็มม่าผมน้ำตาล พวกเขากลับไม่ได้ดูคล้ายกันมาก ก็เลยตัดสินใจตัดฉากนั้นออกไป

ก็เป็นอะไรที่น่าเสียดายจริงๆ …

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/BuzzFeedCeleb/status/1678056426999013376

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...