One Piece ใช้งบ 633 ล้านบาท/ตอน รวมแล้วอาจสูงถึง 5,275 ล้านบาท ขึ้นแท่นซีรีส์ที่ใช้ทุนสูงที่สุดบน Netflix

Date:

ใครที่ได้ชมตัวอย่างซีรีส์ One Piece เวอร์ชั่น Live-action ไปแล้วคงรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับฉากต่างๆ ที่สมจริง และมีความคล้ายคลึงกับในมังงะ

และทุกคนทราบไหมคะว่าแต่ละฉากที่สร้างสรรค์ออกมานั้นต้องใช้งบประมาณสูงมากถึง 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 633 ล้านบาทต่อหนึ่งตอนเลยทีเดียว!

บอกเลยว่างบสร้างต่อตอนของเรื่องนี้สูงกว่าซีรีส์ดังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Game of Thrones กับ The Mandalorian ที่ใช้ทุนสร้าง 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อตอน

หากรวมๆ ทุกตอนแล้วงบประมาณของเรื่องนี้อาจสูงถึง 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 5,275 ล้านบาท

ซึ่งทำให้ One Piece กลายเป็นซีรีส์ที่ใช้งบสร้างสูงที่สุดของ Netflix ไปแล้ว

รอชม One Piece ได้วันที่ 31 สิงหาคม 2023 บน Netflix เลยนะทุกคนนน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...