นานจนเกือบลืม “วิน ดีเซล” ประกาศทำ “Riddick” อีกครั้ง หลังห่างหายไป ร่วม 10 ปี

Date:

ไม่รู้ว่าจะนานจนบางคนลืมกันไปแล้วไหมนะครับ แต่ล่าสุดนี้เอง ก็เพิ่งจะมีรายงานเลยว่า นักแสดงมีชื่ออย่าง “วิน ดีเซล” กำลังมีแผนการจะกลับมาเดินหน้าสร้าง Riddick อีกครั้งแล้ว

หลังจากที่ทิ้งห่างจากโปรเจกต์นี้ไปได้ร่วม 10 ปี นับจาก Riddick เมื่อปี 2013

หนังภาคใหม่นี้จะมีชื่อว่า Riddick: Furya โดยจะเป็นเรื่องราวของ Riddick ที่เดินทางกลับบ้านเกิด เพื่อออกตามหาชาว Furyan ที่เหลืออยู่มาต่อกรกับศัตรูนั่นเอง

ซึ่ง Riddick: Furya ก็จะได้เดวิด ทูไฮ ที่เคยกำกับและเขียนบท Riddick ภาคก่อนๆ กลับมาร่วมงานอีกครั้งด้วย

ดังนั้นมันจึงน่าจับตามองเลยว่า Riddick: Furya นั้นจะออกมาแบบไหน เพราะจากประวัติที่ผ่านๆ มา ซี่รีย์นี้ก็เคยทั้งประสบความสำเร็จและล้มเหลวมาแล้วทั้งคู่เลย

 

ที่มา

gizmodo.com/vin-diesel-riddick-4-furya-movie-pitch-black-1850102589

deadline.com/2023/02/vin-diesel-david-twohy-reunite-riddick-furya-hot-european-film-title-1235256547/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...