ไม่มีอะไรแกร่งเท่า “ค ร อ บ ค รั ว” ทุนสร้าง Fast X พุ่งไป 12,000 ล้าน แรงทะลุ Fast 9 ไปร่วม 70%

Date:

หลังจากที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์จากมีม “ค ร อ บ ค รั ว” อันโด่งดัง เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังจับตาดูความเคลื่อนไหวของ “Fast X” ที่จะเป็นภาคต่อไปของแฟนไชน์อย่างใกล้ชิดเลย

นี่จึงอาจเป็นอีกข่าวที่น่าสนใจของแฟนๆ เลย เมื่อล่าสุดนี้เอง แหล่งข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าในปัจจุบันงบประมาณการสร้างของ Fast X ได้พุ่งทะลุ 340 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราวๆ 12,000 ล้านบาท) แล้ว

ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นครั้งที่มีทุนสร้างสูงที่สุดในแฟนไชน์ สูงกว่าภาค 9 ถึง 70% และกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างแพงที่สุดอันดับ 4 สูงกว่า Avengers: Infinity War เสียอีก

โดยในเบื้องต้นทางผู้เชี่ยวชาญได้คาดว่าทุนสร้างที่สูงขึ้นในครั้งนี้อาจมาจากเรื่องของภาษี การระบาดของโรคร้าย และค่าตัวของนักแสดงเป็นหลัก

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายก็คาดเช่นกันว่าสเกลของตัวหนังเองก็น่าจะใหญ่ขึ้นมากเช่นกัน

ดังนั้น มันจึงน่าจับตามองเลยว่าสุดท้ายแล้ว Fast X จะเปิดตัวออกมายิ่งใหญ่ขนาดไหน และพลัง ค ร อ บ ค รั ว ของพวกเขาจะสามารถกอบโกยรายได้สูงกว่ารายจ่ายหรือไม่ ในตอนที่หนังฉายเลย

 

 

ที่มา

www.thewrap.com/universal-box-office-future-fast-furious/

www.cbr.com/fast-x-budget-exploded-340-million/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...