แฟนพบว่า แบล็ค แพนเธอร์ 2 ใช้ซีจีเนิร์ฟหรรมส์ ‘เนมอร์’ ให้เล็กลง ออกมาโวยจนไวรัล

Date:

แบล็ค แพนเธอร์ ภาค 2 หรือ Black Panther: Wakanda Forever เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งหนึ่งในตัวละครที่ถูกพูดถึงลำดับต้นๆ ตอนนี้ก็คือ ‘เนมอร์’ ตัวร้ายของเรื่อง แสดงโดย Tenoch Huerta

และล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อนก็ได้มีการพูดถึงตัวละครเนมอร์ ที่ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงบนทวิตเตอร์ครับ นั่นคือการที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งพบว่า หรรมส์ของเนมอร์ มันได้ถูกปรับให้เล็กลงด้วยซีจีในฉบับฉายจริง…

โดยเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ต่างชาติรายหนึ่งได้หยิบภาพเนมอร์จากทีเซอร์แรก มาเปรียบเทียบกับภาพจากหนังฉบับฉายจริง พร้อมระบุข้อความว่า “เอาหรรมส์ของเนมอร์คืนมา”

จากนั้นทวีตดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลดังขึ้นมาอย่างแรง มียอดรีทวีตสูงถึงกว่า 17,000 ครั้ง

ส่วนชาวเน็ตก็มีความเห็นต่างกันไปสองทาง ฝ่ายนึงก็เห็นด้วยว่าควรเอาหรรมส์คืนให้เนมอร์ เช่น “พวกเราโดนปล้น” หรือ “พวกเราต้องการหนังเรต R ของเนมอร์”

ส่วนอีกฝ่ายก็บอกว่าดีแล้วที่ใช้ซีจีปรับ ไม่งั้นจะเด่นสะดุดตาเกินแล้วคนดูจะถูกดึงความสนใจไป

แล้วเพื่อนๆ คิดว่าควรปรับหรือไม่ มาแลกเปลี่ยนกันได้เลยครับ

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/belovasoup/status/1592352422093283332

https://www.unilad.com/film-and-tv/black-panther-wakanda-forever-namor-edited-20221117

https://in.mashable.com/entertainment/41991/black-panther-wakanda-forever-fans-demand-rated-r-namor-film-over-his-edited-green-shorts-heres-why

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...