เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

Date:

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง

จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง 17 ศพในช่วงปี 1978-1991 ซึ่งกลายเป็นคดีโด่งดังที่ผู้คนต่างกล่าวขาน

หลังจากที่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไปได้ไม่นานชื่อของฆาตกรผู้โหดเหี้ยมคนนี้กลับมาโด่งดังอีกครั้ง แถมของใช้ต่างๆ ของเขายังกลายเป็นที่นิยมในขณะนี้อีกด้วย

Jeffrey เป็นชายหนุ่มลุคเนิร์ดๆ ที่สวมใส่แว่นตาอันโต โดยล่าสุดทาง TMZ รายงานว่า แว่นตาของ Dahmer ที่เขาสวมใส่ขณะอยู่ในคุกถูกวางขายในราคาที่สูงถึง 150,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 5.6 ล้านบาท)!!

Taylor James ชายหนุ่มผู้สร้างสรรค์เว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษในเรือนจำที่มีชื่อว่า Cult Collectibles ได้ออกมาเผยกับทาง TMZ ว่าเขาเต็มใจที่จะขายแว่นของ Jeffrey ในราคาที่กล่าวไปข้างต้น

Taylor กล่าวอ้างว่าเขาได้รับแว่นตาพร้อมกับของส่วนตัวอื่นๆ ของ Jeffrey เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว จากอดีตแม่บ้านของ Lionel Dahmer ผู้เป็นพ่อของ Jeffrey

โดย Taylor ได้นำสินค้าเหล่านั้นมาวางขายบนเว็บไซต์ของเขา ไม่ว่าจะเป็นช้อนส้อม รูปถ่าย คัมภีร์ไบเบิล ไปจนถึงโกศใส่เถ้ากระดูกของ Jeffrey ที่ขายในราคาสูงถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 9.3 ล้านบาท)

แน่นอนว่าของสะสมหลายๆ อย่างขายหมดในเวลาอันรวดเร็วแม้จะมีราคาสูงแค่ไหนก็ตาม

 

เข้าชมเว็บไซต์: https://www.cultcollectibles.org/shop/dahmer-collection

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...