ยืนยันแล้ว!! “Constantine 2” จะเริ่มการถ่ายทำ นำทีมโดย Keanu Reeves/ผู้กำกับคนเดิม

Date:

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคอหนังปราบผีระดับตำนานอย่าง “Constantine” เลย

เมื่อล่าสุดนี้เอง Warner Bros. ได้ประกาศยืนยันการถ่ายทำ Constantine 2 อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ในช่วงก่อนมีข่าวลือให้แฟนๆ ต้องลุ้นแล้วลุ้นอีกอยู่หลายที

โดย Constantine 2 นั้น ก็จะนำทีมโดยป๋า Keanu Reeves ที่จะกลับมารับบทหมอผี John Constantine และยังได้ Francis Lawrence กลับมาเป็นผู้กำกับให้อีกครั้ง

นอกจากนี้ก็จะได้ Akiva Goldsman มาเขียนบทให้ และดำเนินงานโดย Weed Raod Pictures ร่วมมือกับ Bad Robot Productions ด้วย

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ที่หลายๆ คนอาจจะโหยหาแบบสุดๆ เลย เพราะสำหรับคนที่ดูหนังเรื่องนี้ตอนออกฉายในปี 2005 นี่จะเป็นการรอคอยที่นานถึง 17 ปีเลย

 

 

ที่มา

screenrant.com/constantine-2-keanu-reeves-sequel-confirmed-details/

deadline.com/2022/09/constantine-sequel-keanu-reeves-francis-lawrence-warner-bros-dc-akiva-goldsman-scripting-producing-bad-robot-jj-abrams-hannah-minghella-1235121127/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...