นันยาง ประกาศจะผลิต ช้างดาวสีชมพูดำ ถ้าเพลงใหม่ BLACKPINK ยอดวิวถึง 80 ล้าน ใน 24 ชม.

Date:

เมื่อเวลา 11.00 ที่ผ่านมา BLACKPINK ได้คัมแบ็กด้วยการปล่อยเพลงใหม่ ‘Pink Venom’ ออกมา ซึ่งก็ได้สร้างกระแสไปทั่วโลกโซเชียลและกลุ่มคนติดตาม K-pop อย่างแรงเลยครับ

แล้วต่อมาช่วงบ่าย เพจแบรนด์รองเท้าชื่อดังของไทย ‘นันยาง Nanyang’ ก็ได้ทำการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์โลโก้แบรนด์ที่มีพื้นหลังสีชมพูดำ

พร้อมประกาศออกมาต่อว่า “ถ้าเพลงใหม่ #BLACKPINK
ยอดวิวถึง 80 ล้านใน 24 ชม. จะผลิตช้างดาวสีชมพูดำ🖤”

และต่อมาโพสต์ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลอย่างแรงเลยครับ มียอดแชร์ทะลุหมื่นครั้ง และก็ทำให้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์กันมากมายเลยครับ โดนส่วนใหญ่ตื่นเต้นและบอกว่ารอที่จะซื้อกันไม่ไหวแล้ว

สำหรับเพลง ‘Pink Venom’ ตอนนี้หลังปล่อยออกมา 5 ชั่วโมง มียอดวิวอยู่ที่ 32 ล้านวิวแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ดู ก็เข้าไปดูกันได้เลยที่ https://youtu.be/gQlMMD8auMs

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/NanyangLegend/posts/pfbid034o4E6KsKvpy9Lg73FoCxCCCsTx4kk6zLmPQzVeS3LUM65cupEYxr3woFkQLzxLRFl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...