นันยาง ประกาศจะผลิต ช้างดาวสีชมพูดำ ถ้าเพลงใหม่ BLACKPINK ยอดวิวถึง 80 ล้าน ใน 24 ชม.

Date:

เมื่อเวลา 11.00 ที่ผ่านมา BLACKPINK ได้คัมแบ็กด้วยการปล่อยเพลงใหม่ ‘Pink Venom’ ออกมา ซึ่งก็ได้สร้างกระแสไปทั่วโลกโซเชียลและกลุ่มคนติดตาม K-pop อย่างแรงเลยครับ

แล้วต่อมาช่วงบ่าย เพจแบรนด์รองเท้าชื่อดังของไทย ‘นันยาง Nanyang’ ก็ได้ทำการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์โลโก้แบรนด์ที่มีพื้นหลังสีชมพูดำ

พร้อมประกาศออกมาต่อว่า “ถ้าเพลงใหม่ #BLACKPINK
ยอดวิวถึง 80 ล้านใน 24 ชม. จะผลิตช้างดาวสีชมพูดำ🖤”

และต่อมาโพสต์ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลอย่างแรงเลยครับ มียอดแชร์ทะลุหมื่นครั้ง และก็ทำให้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์กันมากมายเลยครับ โดนส่วนใหญ่ตื่นเต้นและบอกว่ารอที่จะซื้อกันไม่ไหวแล้ว

สำหรับเพลง ‘Pink Venom’ ตอนนี้หลังปล่อยออกมา 5 ชั่วโมง มียอดวิวอยู่ที่ 32 ล้านวิวแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ดู ก็เข้าไปดูกันได้เลยที่ https://youtu.be/gQlMMD8auMs

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/NanyangLegend/posts/pfbid034o4E6KsKvpy9Lg73FoCxCCCsTx4kk6zLmPQzVeS3LUM65cupEYxr3woFkQLzxLRFl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...