นายกฟินแลนด์ถูกวิจารณ์กรณีคลิปหลุดปาร์ตี้ ออกชี้แจงยินดีตรวจสารเสพติด เผย “ฉันใช้เวลาว่างกับเพื่อนๆ เช่นเดียวกับคนทั่วไป”

Date:

ไม่นานมานี้ได้เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังจากที่มีคลิปหลุดนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ Sanna Marin ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ ของเธอ

ภายในคลิปเผยให้เห็นนายกรัฐมนตรีสาวกำลังเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกกับเพื่อนๆ อย่างเมามันส์ในปาร์ตี้ส่วนตัวในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง

 

ชมคลิป

 

แน่นอนว่าคลิปนี้ได้รับการพูดถึงทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ บางคนมองว่าเธอไม่รักษาภาพลักษณ์การเป็นนายกฯ เอาซะเลย อีกทั้งยังมีการตั้งคำถามว่า Sanna ใช้ยาเสพติดด้วยหรือเปล่า

ในขณะที่บางคนกลับมองว่าการที่เธอปาร์ตี้แบบนี้ไม่ได้ผิดเสียหน่อย และยังมีคนยกวลีคลาสสิกอย่าง “work hard, party hard” มาสนับสนุนเธออีกด้วย

ซึ่งเมื่อวานนี้ (18 ส.ค. 22) Sanna ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่าเธอแค่ดื่มแอลกอฮอล์เท่านั้น และไม่ได้ใช้ยาเสพติดใดๆ พร้อมยินดีที่จะตรวจหาสารยาเสพติดได้ทุกเมื่อ

นอกจากนี้ Sanna ยังกล่าวอีกว่า

“ฉันมีชีวิตด้านหนึ่งสำหรับครอบครัว ฉันมีชีวิตด้านหนึ่งสำหรับการงาน และฉันใช้เวลาว่างร่วมกับเพื่อนๆ เช่นเดียวกับคนทั่วไปหลายๆ คนที่อายุเท่าฉัน

 

ฉันจะเป็นคนๆ เดียวกันกับที่เคยเป็นจนมาถึงตอนนี้ และฉันหวังว่ามันจะเป็นที่ยอมรับได้”

 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Sanna ถูกวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องปาร์ตี้

เพราะในเดือนธันวาคม 2021 ได้มีข่าวว่าเธอใช้เวลายามค่ำคืนในไนท์คลับร่วมกับคนที่ติดเชื้อ COVID-19 ทำให้เธอต้องออกมาแถลงการณ์ขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง

Sanna Marin ปัจจุบันอายุ 36 ปี ในปี 2019 เธอถูกยกให้เป็นนายกรัฐมนตรีหญิงที่อายุน้อยที่สุดในโลก ล่าสุดเธอเพิ่งได้รับฉายาว่า “เป็นผู้นำที่เท่ที่สุดในโลก” อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc, nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...