นายกฟินแลนด์ถูกวิจารณ์กรณีคลิปหลุดปาร์ตี้ ออกชี้แจงยินดีตรวจสารเสพติด เผย “ฉันใช้เวลาว่างกับเพื่อนๆ เช่นเดียวกับคนทั่วไป”

Date:

ไม่นานมานี้ได้เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังจากที่มีคลิปหลุดนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ Sanna Marin ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ ของเธอ

ภายในคลิปเผยให้เห็นนายกรัฐมนตรีสาวกำลังเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกกับเพื่อนๆ อย่างเมามันส์ในปาร์ตี้ส่วนตัวในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง

 

ชมคลิป

 

แน่นอนว่าคลิปนี้ได้รับการพูดถึงทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ บางคนมองว่าเธอไม่รักษาภาพลักษณ์การเป็นนายกฯ เอาซะเลย อีกทั้งยังมีการตั้งคำถามว่า Sanna ใช้ยาเสพติดด้วยหรือเปล่า

ในขณะที่บางคนกลับมองว่าการที่เธอปาร์ตี้แบบนี้ไม่ได้ผิดเสียหน่อย และยังมีคนยกวลีคลาสสิกอย่าง “work hard, party hard” มาสนับสนุนเธออีกด้วย

ซึ่งเมื่อวานนี้ (18 ส.ค. 22) Sanna ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่าเธอแค่ดื่มแอลกอฮอล์เท่านั้น และไม่ได้ใช้ยาเสพติดใดๆ พร้อมยินดีที่จะตรวจหาสารยาเสพติดได้ทุกเมื่อ

นอกจากนี้ Sanna ยังกล่าวอีกว่า

“ฉันมีชีวิตด้านหนึ่งสำหรับครอบครัว ฉันมีชีวิตด้านหนึ่งสำหรับการงาน และฉันใช้เวลาว่างร่วมกับเพื่อนๆ เช่นเดียวกับคนทั่วไปหลายๆ คนที่อายุเท่าฉัน

 

ฉันจะเป็นคนๆ เดียวกันกับที่เคยเป็นจนมาถึงตอนนี้ และฉันหวังว่ามันจะเป็นที่ยอมรับได้”

 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Sanna ถูกวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องปาร์ตี้

เพราะในเดือนธันวาคม 2021 ได้มีข่าวว่าเธอใช้เวลายามค่ำคืนในไนท์คลับร่วมกับคนที่ติดเชื้อ COVID-19 ทำให้เธอต้องออกมาแถลงการณ์ขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง

Sanna Marin ปัจจุบันอายุ 36 ปี ในปี 2019 เธอถูกยกให้เป็นนายกรัฐมนตรีหญิงที่อายุน้อยที่สุดในโลก ล่าสุดเธอเพิ่งได้รับฉายาว่า “เป็นผู้นำที่เท่ที่สุดในโลก” อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc, nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...