วิถีพอเพียง ของ Haaland นักบอลเงินเดือน 60 ล้าน พาพ่อไปช็อปปิ้ง ซื้อของใช้เข้าบ้านใหม่

Date:

ชาวเน็ตร่วมชื่นชม วิถี พ อ เ พี ย ง ของ Erling Haaland นักเตะใหม่แมนฯ ซิตี้ ผู้มีเงินเดือน 60 ล้านบาท

ภาพของ Haaland กองหน้าค่าตัว 2,000 ล้านบาท ได้กลายเป็นกระแสไวรัล เพราะแฟนบอลบังเอิญไปเห็นเขาควงคุณพ่อ ไปช็อปปิ้งซื้อของใช้เข้าบ้าน ในซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่ง

ที่คนชื่นชมเพราะเจ้าตัวทำตัวสบายๆ เข็นรถเข็นไปหยิบกล่องของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับบ้านหลังใหม่ แล้วก็มาจ่ายเงินแบบชิลล์ๆ

เพราะถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้เลยว่า นี่คือไลฟ์สไตล์ของคนที่ได้รับเงินค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 370,000 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินเดือน ก็ราวๆ 64 ล้านบาทต่อเดือน!!

แฟนบอลบางส่วนที่ได้เห็น ก็มาคอมเมนต์ยืนยันว่า หนุ่มนอร์เวย์วัย 21 คนนี้ เป็นคนสมถะแบบนี้อยู่แล้ว และก็ใช้ชีวิตแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก

พอเขาโตขึ้น ย้ายสโมสรฟุตบอลมาหลายแห่ง เงินเดือนก็เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังใช้ชีวิตชิลล์ๆ ได้ในสังคมต่อไป และที่สำคัญก็คือ.. เขายังมีความสุขกับการเล่นฟุตบอลอีกด้วย

นับเป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงให้เห็นวิถีแห่งความ พ อ เ พี ย ง โดยการทำให้ดู ไม่ต้องพร่ำสอนใครได้อย่างแท้จริง!!

 

 

#ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...