แมนยูเผยคลิป ซ้อมส่งบอลไว มีติดขัดจนโค้ชใหม่บ่น “พลาดกันเยอะเกินไปแล้ว”

Date:

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เริ่มกลับมาซ้อมเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลหน้ากันแล้ว โดยมี ‘เอริก เทน ฮาก’ หัวหน้าโค้ชคนใหม่ของทีมมาคุมซ้อมแล้ว

และล่าสุด ก็ได้มีการปล่อยคลิปการซ้อมออกมาให้ชมกันด้วย ซึ่งทาง UtdFaithfuls สื่อของแฟนบอลทีมปีศาจแดง ได้ตัดช่วงหนึ่งของการซ้อมส่งบอลไวมาให้ได้ชมกัน

การซ้อมดังกล่าว นักเตะจะต้องจับบอลแค่จังหวะเดียว และส่งบอลทันที แล้วดูเหมือนว่านักเตะยังมีจังหวะติดขัด ทุลักทุเลบ้างในการซ้อม

ในคลิปเราจะได้ยิน ผู้ช่วยโค้ชอย่าง สตีฟ แม็คลาเรน และ มิตเชลล์ ฟาน เดอร์ ค้าก ตะโกนสั่งให้นักเตะเน้นจ่ายบอลไปที่เท้าขวาของเพื่อนร่วมทีมอย่างต่อเนื่อง

แล้วก่อนจบคลิป ก็มีเสียงเทน ฮาก พูดบอกนักเตะว่า “ทำพลาดมากเกินไปแล้ว”

ลองไปชมคลิปได้ที่ : https://twitter.com/UtdFaithfuls/status/1544406579281367040

นอกจากนี้ทาง UtdFaithfuls ยังได้นำคลิปซ้อมทีมอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งเป็นทีมเก่าของเทน ฮาก มาเทียบให้ดูด้วยว่ามาตรฐานของเทน ฮาก เป็นอย่างไร

เข้าไปดูได้ที่ : https://twitter.com/UtdFaithfuls/status/1544430558285107200

จากคลิปดังกล่าวก็ทำให้แฟนทีมปีศาจแดงหลายคนหวังให้เทน ฮาก สามารถปรับให้นักเตะมาเล่นฟุตบอลสไตล์ครองบอล อย่างที่เขาเคยทำไว้กับอาหยักซ์ทีมเก่าให้ได้ครับ

 

 

ที่มา :

– http://www.soccersuck.com/boards/topic/2170722

– https://twitter.com/UtdFaithfuls/status/1544406579281367040

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...