แฟนแมนยูฯ เดือด สโมสรอื่นลงรูปนักเตะใหม่ สโมสรเรา ลงคลิปตัดหญ้า

Date:

แมนฯ ยู ลงคลิปตัดหญ้าสนามใหม่ แต่แฟนๆ ไม่แฮปปี้ คอมเมนต์เดือดอยากได้นักเตะใหม่

อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นการดูแลสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมแคปชั่นว่า “การออกแบบสนามในช่วงฤดูร้อน”

(ชมคลิป: https://www.instagram.com/p/CfEI7D_ulA-/)

แม้ว่าหญ้าในคลิปจะสวยแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่าแฟนบอลส่วนใหญ่จะไม่แฮปปี้กับ “การออกแบบสนามในช่วงฤดูร้อน” เท่าไหร่นัก เพราะส่วนใหญ่อยากให้ทีมรักของพวกเขาเปิดตัวนักเตะใหม่สักที หลังจากที่สโมสรอื่นๆ ปิดดีลนักเตะเป็นว่าเล่น

 

 

“แล้วการเซ็นสัญญาซัมเมอร์นี้ล่ะว่าไง?”

“อาร์เซนอล ลิเวอร์พูล แมนฯ ซิตี้ กำลังจ่ายเงินเซ็นสัญญานักเตะรัวๆ แต่แมนฯ ยูของเรา กำลังออกแบบสนามสำหรับหน้าร้อน”

ตอนนี้พรีเมียร์ลีกกำลังอยู่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ บางสโมสรก็เปิดบิ๊กดีลออกมาให้เห็นแล้วอย่าง ดาร์วิน นูนเญซ กับลิเวอร์พูล หรือ เออร์ลิง ฮาแลนด์ กับแมนเชสเตอร์ซิตี้

ส่วน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแม้จะยังไม่มีการเปิดตัวนักเตะใหม่ แต่ตอนนี้กำลังมีข่าวกับ ฟรงกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ของบาร์เซโลน่า และ แอนโทนี่ ปีกของ อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา thesuninstagram

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...