เชฟหมีคัมแบ็คในรอบ 10 ปี ปล่อยรายการทำอาหารใหม่ “คิดเช่นหมี” แฟนๆ น้ำตาไหล

Date:

ย้อนไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว สมัยที่ยูทูบเพิ่งเป็นที่รู้จักใหม่ๆ รายการ “ครัวกากๆ ” โดยเชฟหมี คือรายการทำอาหารที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน ล่าสุดช่องยูทูบของเชฟหมีกลับมาโพสต์คลิปทำอาหารอีกครั้งแล้ว!

 

 

ช่องยูทูบ tarnevermind โดยเชฟหมีที่เคยอัปโหลดรายการครัวกากๆ เมื่อ 10 ปีที่แล้วกลับมาโพสต์รายการทำอาหารอีกครั้ง ในชื่อรายการ “คิดเช่นหมี ตอน 1” ประเดิมด้วยการทำไข่เจียวแบบหรูหรา โดยเชฟหมีและน้าช้างเจ้าเก่า

 

 

อันที่จริงจะพูดว่านี่เป็นคลิปใหม่ก็อาจจะไม่ใช่ทั้งหมด เพราะในคำอธิบายใต้คลิปบอกว่า รายการนี้ถ่ายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และเพิ่งเอาออกมาออนไลน์เป็นครั้งแรก

“อยากชวนทุกคนดู “รายการคิดเช่นหมี!” รายการที่เชฟหมี น้าช้าง และผองเพื่อนพากันเข้าครัว ทำอาหาร จากวัตถุดิบบ้านๆกลายเป็นจานหรูหรา(จริงป่ะวะ)

พร้อมละครบทบาทสมมุติบ้าบอคอแตก กับความวายป่วง รายการนี้ถ่ายมาแล้วสิบปี เพิ่งจะมาออนไลน์ครั้งแรก ถึงพวกเราและคนดูจะแก่ไปมาก ก็ถือว่ามาร่วมย้อนวัยกัน วันนี้เสนอเป็นตอนแรก ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยคร้าบ” 

 

 

ชมรายการเต็มๆ กันเลย


ย้อนเล่าถึงรายการครัวกากๆ กันสักนิด เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วรายการนี้ถือว่าเป็นรายการทำอาหารที่แหวกแนวมาก คอนเซปต์ของรายการก็คือ ทำอาหารจากวัตถุดิบแบบแปลๆ แต่สามารถกินได้จริง

เปิดรายการมาด้วยคลิปข้าวผัดอเมริกันจากของเหลือในตู้เย็น มีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันก่อนจะหายจากยูทูบไปนาน

ใครที่คิดถึงเชฟหมี น้าช้าง และผองเพื่อนก็เข้าไปย้อนดูคลิปเก่าๆ ที่ช่อง tarnevermind ได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...