เชฟหมีคัมแบ็คในรอบ 10 ปี ปล่อยรายการทำอาหารใหม่ “คิดเช่นหมี” แฟนๆ น้ำตาไหล

Date:

ย้อนไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว สมัยที่ยูทูบเพิ่งเป็นที่รู้จักใหม่ๆ รายการ “ครัวกากๆ ” โดยเชฟหมี คือรายการทำอาหารที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน ล่าสุดช่องยูทูบของเชฟหมีกลับมาโพสต์คลิปทำอาหารอีกครั้งแล้ว!

 

 

ช่องยูทูบ tarnevermind โดยเชฟหมีที่เคยอัปโหลดรายการครัวกากๆ เมื่อ 10 ปีที่แล้วกลับมาโพสต์รายการทำอาหารอีกครั้ง ในชื่อรายการ “คิดเช่นหมี ตอน 1” ประเดิมด้วยการทำไข่เจียวแบบหรูหรา โดยเชฟหมีและน้าช้างเจ้าเก่า

 

 

อันที่จริงจะพูดว่านี่เป็นคลิปใหม่ก็อาจจะไม่ใช่ทั้งหมด เพราะในคำอธิบายใต้คลิปบอกว่า รายการนี้ถ่ายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และเพิ่งเอาออกมาออนไลน์เป็นครั้งแรก

“อยากชวนทุกคนดู “รายการคิดเช่นหมี!” รายการที่เชฟหมี น้าช้าง และผองเพื่อนพากันเข้าครัว ทำอาหาร จากวัตถุดิบบ้านๆกลายเป็นจานหรูหรา(จริงป่ะวะ)

พร้อมละครบทบาทสมมุติบ้าบอคอแตก กับความวายป่วง รายการนี้ถ่ายมาแล้วสิบปี เพิ่งจะมาออนไลน์ครั้งแรก ถึงพวกเราและคนดูจะแก่ไปมาก ก็ถือว่ามาร่วมย้อนวัยกัน วันนี้เสนอเป็นตอนแรก ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยคร้าบ” 

 

 

ชมรายการเต็มๆ กันเลย


ย้อนเล่าถึงรายการครัวกากๆ กันสักนิด เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วรายการนี้ถือว่าเป็นรายการทำอาหารที่แหวกแนวมาก คอนเซปต์ของรายการก็คือ ทำอาหารจากวัตถุดิบแบบแปลๆ แต่สามารถกินได้จริง

เปิดรายการมาด้วยคลิปข้าวผัดอเมริกันจากของเหลือในตู้เย็น มีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันก่อนจะหายจากยูทูบไปนาน

ใครที่คิดถึงเชฟหมี น้าช้าง และผองเพื่อนก็เข้าไปย้อนดูคลิปเก่าๆ ที่ช่อง tarnevermind ได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...