รู้จัก CMpanda บริการของธรุกิจรุ่นใหม่ ทำให้เริ่มธุรกิจออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น..


1 แชร์

การทำธุรกิจออนไลน์เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจกันมาก เพราะข้อจำกัดน้อย ไม่มีอุปสรรคในการเข้าถึงลูกค้า ในมุมผู้บริโภคอาจจะเห็นว่าทุกอย่างดูง่าย แค่คลิกซื้อผ่านมือถือ ชำระเงินแล้วรอรับของอยู่ที่บ้านได้เลย แต่ในมุมของผู้ขายต้องบอกว่า ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

สิ่งที่ผู้ขายต้องพบเจอ เริ่มตั้งแต่ต้องหาสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ในต้นทุนที่เหมาะสม จากนั้นต้องเริ่มกระบวนการจัดซื้อ พิธีการทางศุลกากร การขนส่ง การจัดเก็บคลังสินค้า ซึ่งหากมีการจัดการที่ไม่ดีจะกลายเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อย

 

 

และนั่นทำให้ Charmingpanda หรือ CMpanda แพลตฟอร์มด้านการจัดซื้อมองเห็นความยุ่งยากต่างๆ จึงพัฒนาบริการในรูปแบบ SaaS (Software as a Service) มาให้บริการนักธุรกิจออนไลน์ทั้งหลาย พูดง่ายๆ ว่า เข้ามาจัดการทุกอย่างให้แบบครบวงจร อาทิ

– รวมแพลตฟอร์มแหล่งสินค้าต่างๆ ของจีน สินค้ายอดฮิตมีอะไรบ้างมาดูได้

– รวมสินค้า Hot Search ไม่รู้จะขายอะไร เข้ามาดูก่อนได้

– บริการครบวงจรตั้งแต่ซื้อถึงส่ง พิธีการทางศุลกากร มีบริการให้หมด

– ไม่อยากตุนสินค้า ไม่อยากซื้อจำนวนมาก งบประมาณมีจำกัด ซื้อชิ้นเดียวก็ส่งได้ เร็วสุด 7 วันรับของ

– ไม่มีที่ไม่เป็นไร มีบริการคลังสินค้าให้ ไม่มีขั้นต่ำ ชิ้นเดียวก็เก็บได้

– รองรับการผูกบัญชี Shopee, Lazada, Tiktok Shop สามารถคัดเลือก, โพสต์, จัดซื้อ, เติมสต๊อก และฟังก์ชั่นอื่นๆ

– ล้ำยุคกว่าระบบ dropship แบบเดิมๆ ไม่มีค่าส่วนต่างที่สำคัญ ยังถูกกว่าอีกด้วย

– ซื้อสินค้าในราคาเงินบาท ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราแลกเปลี่ยน

 

 

จีน ถือเป็นแหล่งผลิตสินค้าขนาดใหญ่ของโลก มีคุณภาพดี ในราคาสมเหตุสมผล ซึ่งนักธุรกิจสามารถค้นหาแหล่งผลิต ติดต่อและดำเนินการจัดซื้อจนถึงการขนส่งได้อย่างราบรื่น

Charmingpanda ซึ่งมีเทคโนโลยีและข้อมูลขนาดใหญ่ พร้อมให้การสนับสนุนทุกขั้นตอน ลดความซับซ้อนของการจัดซื้อแบบเดิมๆ ให้ Charmingpanda จัดการให้

 

 

หลายคนอาจมีคำถามว่า แล้ว Charmingpanda เป็นใคร?

Charmingpanda ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยทีมผู้ก่อตั้งมุ่งมั่นพัฒนาตลาดออนไลน์ในประเทศจีนและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตลอด 10 ปี มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ โดยมีบริษัทในเครือได้รับรางวัล “องค์กรไฮเทค 2021” และ “การรับรององค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมที่ใช้เทคโนโลยี 2021” จากประเทศจีน เพื่อยืนยันในความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

เป้าหมายของ Charmingpanda จะช่วยผู้ขายในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ การซื้อ การตรวจสอบคุณภาพ และคลังสินค้า และสร้างระบบบริการแบบครบวงจรให้รากฐานที่มั่นคง ความเสี่ยงต่ำ และพร้อมเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจ

Charmingpanda จะผสานให้ผู้ประกอบการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าถึงการทำธุรกิจ ด้วยคลังสินค้าขายดีขนาดใหญ่กว่า 3 ล้านแห่ง ใช้เทคโนโลยีและอัลกอริธึม ที่มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้รองรับการผูกบัญชีกับ Shopee และ Lazada เพื่อสะดวกในการเพิ่มสต็อกสินค้าในระบบได้ง่าย ซึ่งจะช่วยลดความกดันทางการเงิน และลดความเสี่ยงในการสต๊อกสินค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดังนั้น Charmingpanda จึงมั่นใจว่าจะเป็นแพลตฟอร์มบริการด้านอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่ง และจะช่วยให้ผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก สร้างเงินรายได้ก้อนแรกจากธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

 

สำหรับรายละเอียดที่มากขึ้น สามารถดูได้ที่ https://catdumb.club/3K1thEz

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ