รู้จัก CMpanda บริการของธรุกิจรุ่นใหม่ ทำให้เริ่มธุรกิจออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น..

Date:

การทำธุรกิจออนไลน์เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจกันมาก เพราะข้อจำกัดน้อย ไม่มีอุปสรรคในการเข้าถึงลูกค้า ในมุมผู้บริโภคอาจจะเห็นว่าทุกอย่างดูง่าย แค่คลิกซื้อผ่านมือถือ ชำระเงินแล้วรอรับของอยู่ที่บ้านได้เลย แต่ในมุมของผู้ขายต้องบอกว่า ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

สิ่งที่ผู้ขายต้องพบเจอ เริ่มตั้งแต่ต้องหาสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ในต้นทุนที่เหมาะสม จากนั้นต้องเริ่มกระบวนการจัดซื้อ พิธีการทางศุลกากร การขนส่ง การจัดเก็บคลังสินค้า ซึ่งหากมีการจัดการที่ไม่ดีจะกลายเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อย

 

 

และนั่นทำให้ Charmingpanda หรือ CMpanda แพลตฟอร์มด้านการจัดซื้อมองเห็นความยุ่งยากต่างๆ จึงพัฒนาบริการในรูปแบบ SaaS (Software as a Service) มาให้บริการนักธุรกิจออนไลน์ทั้งหลาย พูดง่ายๆ ว่า เข้ามาจัดการทุกอย่างให้แบบครบวงจร อาทิ

– รวมแพลตฟอร์มแหล่งสินค้าต่างๆ ของจีน สินค้ายอดฮิตมีอะไรบ้างมาดูได้

– รวมสินค้า Hot Search ไม่รู้จะขายอะไร เข้ามาดูก่อนได้

– บริการครบวงจรตั้งแต่ซื้อถึงส่ง พิธีการทางศุลกากร มีบริการให้หมด

– ไม่อยากตุนสินค้า ไม่อยากซื้อจำนวนมาก งบประมาณมีจำกัด ซื้อชิ้นเดียวก็ส่งได้ เร็วสุด 7 วันรับของ

– ไม่มีที่ไม่เป็นไร มีบริการคลังสินค้าให้ ไม่มีขั้นต่ำ ชิ้นเดียวก็เก็บได้

– รองรับการผูกบัญชี Shopee, Lazada, Tiktok Shop สามารถคัดเลือก, โพสต์, จัดซื้อ, เติมสต๊อก และฟังก์ชั่นอื่นๆ

– ล้ำยุคกว่าระบบ dropship แบบเดิมๆ ไม่มีค่าส่วนต่างที่สำคัญ ยังถูกกว่าอีกด้วย

– ซื้อสินค้าในราคาเงินบาท ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราแลกเปลี่ยน

 

 

จีน ถือเป็นแหล่งผลิตสินค้าขนาดใหญ่ของโลก มีคุณภาพดี ในราคาสมเหตุสมผล ซึ่งนักธุรกิจสามารถค้นหาแหล่งผลิต ติดต่อและดำเนินการจัดซื้อจนถึงการขนส่งได้อย่างราบรื่น

Charmingpanda ซึ่งมีเทคโนโลยีและข้อมูลขนาดใหญ่ พร้อมให้การสนับสนุนทุกขั้นตอน ลดความซับซ้อนของการจัดซื้อแบบเดิมๆ ให้ Charmingpanda จัดการให้

 

 

หลายคนอาจมีคำถามว่า แล้ว Charmingpanda เป็นใคร?

Charmingpanda ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยทีมผู้ก่อตั้งมุ่งมั่นพัฒนาตลาดออนไลน์ในประเทศจีนและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตลอด 10 ปี มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ โดยมีบริษัทในเครือได้รับรางวัล “องค์กรไฮเทค 2021” และ “การรับรององค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมที่ใช้เทคโนโลยี 2021” จากประเทศจีน เพื่อยืนยันในความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

เป้าหมายของ Charmingpanda จะช่วยผู้ขายในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ การซื้อ การตรวจสอบคุณภาพ และคลังสินค้า และสร้างระบบบริการแบบครบวงจรให้รากฐานที่มั่นคง ความเสี่ยงต่ำ และพร้อมเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจ

Charmingpanda จะผสานให้ผู้ประกอบการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าถึงการทำธุรกิจ ด้วยคลังสินค้าขายดีขนาดใหญ่กว่า 3 ล้านแห่ง ใช้เทคโนโลยีและอัลกอริธึม ที่มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้รองรับการผูกบัญชีกับ Shopee และ Lazada เพื่อสะดวกในการเพิ่มสต็อกสินค้าในระบบได้ง่าย ซึ่งจะช่วยลดความกดันทางการเงิน และลดความเสี่ยงในการสต๊อกสินค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดังนั้น Charmingpanda จึงมั่นใจว่าจะเป็นแพลตฟอร์มบริการด้านอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่ง และจะช่วยให้ผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก สร้างเงินรายได้ก้อนแรกจากธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

 

สำหรับรายละเอียดที่มากขึ้น สามารถดูได้ที่ https://catdumb.club/3K1thEz

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...