รู้จัก CMpanda บริการของธรุกิจรุ่นใหม่ ทำให้เริ่มธุรกิจออนไลน์ ได้ง่ายขึ้น..

Date:

การทำธุรกิจออนไลน์เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจกันมาก เพราะข้อจำกัดน้อย ไม่มีอุปสรรคในการเข้าถึงลูกค้า ในมุมผู้บริโภคอาจจะเห็นว่าทุกอย่างดูง่าย แค่คลิกซื้อผ่านมือถือ ชำระเงินแล้วรอรับของอยู่ที่บ้านได้เลย แต่ในมุมของผู้ขายต้องบอกว่า ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

สิ่งที่ผู้ขายต้องพบเจอ เริ่มตั้งแต่ต้องหาสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ในต้นทุนที่เหมาะสม จากนั้นต้องเริ่มกระบวนการจัดซื้อ พิธีการทางศุลกากร การขนส่ง การจัดเก็บคลังสินค้า ซึ่งหากมีการจัดการที่ไม่ดีจะกลายเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อย

 

 

และนั่นทำให้ Charmingpanda หรือ CMpanda แพลตฟอร์มด้านการจัดซื้อมองเห็นความยุ่งยากต่างๆ จึงพัฒนาบริการในรูปแบบ SaaS (Software as a Service) มาให้บริการนักธุรกิจออนไลน์ทั้งหลาย พูดง่ายๆ ว่า เข้ามาจัดการทุกอย่างให้แบบครบวงจร อาทิ

– รวมแพลตฟอร์มแหล่งสินค้าต่างๆ ของจีน สินค้ายอดฮิตมีอะไรบ้างมาดูได้

– รวมสินค้า Hot Search ไม่รู้จะขายอะไร เข้ามาดูก่อนได้

– บริการครบวงจรตั้งแต่ซื้อถึงส่ง พิธีการทางศุลกากร มีบริการให้หมด

– ไม่อยากตุนสินค้า ไม่อยากซื้อจำนวนมาก งบประมาณมีจำกัด ซื้อชิ้นเดียวก็ส่งได้ เร็วสุด 7 วันรับของ

– ไม่มีที่ไม่เป็นไร มีบริการคลังสินค้าให้ ไม่มีขั้นต่ำ ชิ้นเดียวก็เก็บได้

– รองรับการผูกบัญชี Shopee, Lazada, Tiktok Shop สามารถคัดเลือก, โพสต์, จัดซื้อ, เติมสต๊อก และฟังก์ชั่นอื่นๆ

– ล้ำยุคกว่าระบบ dropship แบบเดิมๆ ไม่มีค่าส่วนต่างที่สำคัญ ยังถูกกว่าอีกด้วย

– ซื้อสินค้าในราคาเงินบาท ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราแลกเปลี่ยน

 

 

จีน ถือเป็นแหล่งผลิตสินค้าขนาดใหญ่ของโลก มีคุณภาพดี ในราคาสมเหตุสมผล ซึ่งนักธุรกิจสามารถค้นหาแหล่งผลิต ติดต่อและดำเนินการจัดซื้อจนถึงการขนส่งได้อย่างราบรื่น

Charmingpanda ซึ่งมีเทคโนโลยีและข้อมูลขนาดใหญ่ พร้อมให้การสนับสนุนทุกขั้นตอน ลดความซับซ้อนของการจัดซื้อแบบเดิมๆ ให้ Charmingpanda จัดการให้

 

 

หลายคนอาจมีคำถามว่า แล้ว Charmingpanda เป็นใคร?

Charmingpanda ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยทีมผู้ก่อตั้งมุ่งมั่นพัฒนาตลาดออนไลน์ในประเทศจีนและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตลอด 10 ปี มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ โดยมีบริษัทในเครือได้รับรางวัล “องค์กรไฮเทค 2021” และ “การรับรององค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมที่ใช้เทคโนโลยี 2021” จากประเทศจีน เพื่อยืนยันในความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

เป้าหมายของ Charmingpanda จะช่วยผู้ขายในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ การซื้อ การตรวจสอบคุณภาพ และคลังสินค้า และสร้างระบบบริการแบบครบวงจรให้รากฐานที่มั่นคง ความเสี่ยงต่ำ และพร้อมเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจ

Charmingpanda จะผสานให้ผู้ประกอบการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าถึงการทำธุรกิจ ด้วยคลังสินค้าขายดีขนาดใหญ่กว่า 3 ล้านแห่ง ใช้เทคโนโลยีและอัลกอริธึม ที่มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้รองรับการผูกบัญชีกับ Shopee และ Lazada เพื่อสะดวกในการเพิ่มสต็อกสินค้าในระบบได้ง่าย ซึ่งจะช่วยลดความกดันทางการเงิน และลดความเสี่ยงในการสต๊อกสินค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดังนั้น Charmingpanda จึงมั่นใจว่าจะเป็นแพลตฟอร์มบริการด้านอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่ง และจะช่วยให้ผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก สร้างเงินรายได้ก้อนแรกจากธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

 

สำหรับรายละเอียดที่มากขึ้น สามารถดูได้ที่ https://catdumb.club/3K1thEz

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไลฟ์โค้ช TikTok หาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตเชื่อ “บิด” แน่นอน!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...