IKEA ประกาศเตรียมเปิด สาขาที่ 4 ในไทย ใจกลางสุขุมวิท ที่โครงการ Emsphere

Date:

IKEA ประกาศเตรียมเปิด สาขาที่ 4 ในไทย ใจกลางสุขุมวิท ที่โครงการ Emsphere

ปัจจุบัน IKEA (อิเกีย) จะมีอยู่ 3 สาขาในประเทศไทย ได้แก่สาขาบางนา ภูเก็ต และเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ทำให้มีสองสาขาในย่านชานเมืองกรุงเทพฯ และอีกหนึ่งสาขาในเมืองท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต

แต่ล่าสุดมีรายงานอัปเดตออกมาแล้วว่า อิเกีย ประเทศไทย ประกาศเปิดสโตร์แห่งที่ 4 ที่โครงการ Emsphere โครงการใหม่ย่านพร้อมพงษ์ของ กลุ่มเดอะมอลล์ นับเป็นครั้งแรกเลยที่จะมาเปิดในใจกลางเมือง

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการประกาศว่า Ikea แห่งใหม่จะเปิดให้เมื่อใด แต่เบื้องต้นระบุว่ามีกำหนดเปิดในปี 2566 ก็ต้องรอติดตามอัปเดตกันต่อไปครับ

สำหรับโครงการ Emsphere นั้น จะเป็นห้างสรรพสินค้าสูง 27 ชั้น มีพื้นที่รวมทั้งหมด 193,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และ 24 โดยถูกวางให้เป็นศูนย์รวมของนวัตกรรม และความบันเทิงในย่านพร้อมพงษ์ รองรับการจัดงาน คอนเสิร์ต การประกาศผล และมอบรางวัลต่างๆ ด้วย

 

 

ที่มา

– https://thestandard.co/ikea-emsphere-phrom-phong/

– https://brandinside.asia/ikea-4th-store-in-thailand/

– https://www.matichon.co.th/news-monitor/news_3252617

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...