พาชมยูทูบเบอร์สร้าง “กีต้าร์” จากวัสดุแปลก ทั้ง ดินสอสี เมล็ดกาแฟ ลูกอม ไปจนถึงก้อนเกลือ!

Date:

ปกติแล้ว เครื่องดนตรีหลายชนิด จะทำมาจากไม้ นั่นรวมถึงกีต้าร์ ทั้งกีต้าร์โปร่ง กีต้าร์คลาสสิก และ กีต้าร์ไฟฟ้า

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ได้มียูทูบเบอร์รายหนึ่ง ได้สร้างกีต้าร์จากวัสดุแปลกๆ ขึ้นมา อย่างเช่น ดินสอสี เมล็ดกาแฟ กระจก ลูกอม ไปจนถึง ก้อนเกลือ สงสัยไหมว่ามันออกมาเป็นอย่างไร?

 

ตัวอย่างกีต้าร์จากเมล็ดกาแฟ

 

นี่คือผลงานจากช่องยูทูบ Burls Art ที่ได้เริ่มลงวิดีโอแรกเมื่อเดือนมกราคม 2019 ที่เป็นการทำกีต้าร์ขึ้นจาก ดินสอสี

 

คลิปแรกของช่อง ทำกีต้าร์ด้วยดินสอสี

 

จากนั้นคลิปที่สองที่ตามมาก็ยังคงเป็นกีต้าร์จากดินสอสี แต่เปลี่ยนเป็นทรง Tele คลิปนี้เองที่ทำให้ช่อง Burls Art เป็นที่รู้จักมากขึ้น จากยอดวิวที่ปัจจุบันอยู่ที่ 1.88 ล้านวิว

 

คลิปที่ทำให้ช่อง Burls Art เริ่มโด่งดังขึ้นมา

 

หลังจากนั้นช่อง Burls Art ก็เริ่มเอาไอเทมแปลก และน่าสนใจ มาทำกีต้าร์มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในคลิปหลังจากสร้างเสร็จแล้ว ก็มีการลองเสียงให้ฟังด้วยนะ!

 

ยกตัวอย่างเช่น กีต้าร์จากลูกอมขนาดยักษ์

 

กีต้าร์จากอีพ็อกซี เรซิน

 

กีต้าร์จากอีพ็อกซี เรซิน คราวนี้มาแบบใส

 

กีต้าร์จากกระดาษ 800 ชิ้น

 

กีต้าร์จากกระจก

 

กีต้าร์จากสเก็ตบอร์ด

 

กีต้าร์จากเกลือ!

 

และ กีต้าร์จากเมล็ดกาแฟ

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานที่จะอัปเดตออกมาหลังจากนี้ของช่างกีต้าร์รายนี้ ก็คลิกเข้าไปกดติดตามช่องของเขาได้ที่ช่องยูทูบ Burls Art กันได้เลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...