“กางเกงยีนแห่งเกียรติยศ” แก้เพนพ้อยท์ของช่างซ่อมทั้งหลาย บอกลาน้องง่ามตูดได้เลย

Date:

เป็นสป็อตโฆษณาที่บอกเลยว่าโคตรจะเด็ดดวง

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเจอปัญหานี้มาก่อน โดยเฉพาะคนที่มีน้ำหนักตัว หรือบางคนไม่มีน้ำหนักตัวก็ยังเคยเป็นเลย

ไอ้ปัญหาที่ว่าก็คือ “กางเกงหลุดตูด” ยิ่งเวลาใส่กางเกงที่ผ้าแข็ง ๆ หน่อยนี่ จะก้มจะนั่งยอง ๆ ทีไร เจ้าร่องตูดมันชอบโผล่ออกมาทักทายคนที่อยู่ด้านหลังอยู่เรื่อย

นอกจากมันจะส่งผลให้ตัวเจ้าของร่องก้นจะรู้สึกอับอายแล้ว คนที่ได้เห็นก็จะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจด้วย

จากปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ ก็มีแบรนด์กางเกงยีนหนึ่งถือกำเนิดขึ้นมา และมันช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างชะงัดนักจนกลายเป็นไวรัล!!

คือมีเพจ กาน ตา หลาด เขาเอามาแชร์ก่อนครับ ด้วยความสงสัยเราก็เลยไปเสะหาข้อมูลเพิ่มเติม ว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไร? ทำขายจริงมั้ย? หรือแค่เป็นโฆษณาแซวขำ ๆ ก็ได้ข้อมูลมาดังนี้ครับ

 

ลิงก์ต้นทาง : https://www.facebook.com/kaantaalaad/posts/pfbid02ZmN3yDCKpUuubXvPnVPZ4fTMApQ722YPH3PcJdgJibWLj5Sqf38LzmiXAde71Mqyl

 

 

มันเริ่มต้นมาจากห้างสรรพสินค้าชื่อว่า Canac จากประเทศฝรั่งเศส เค้าจะขายสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ช่าง อยู่ ๆ ก็ผุดแคมเปญโฆษณาชิ้นหนึ่งขึ้นมา บอกเล่าถึงปัญหาที่เหล่า “ช่างซ่อมท่อ” ต้องพบเจอ

เวลาก้มตัวลงไปงัดแงะท่อทีไร เจ้าง่ามตูดเจ้ากรรมก็มักจะออกมาทักทายกับชาวโลกอยู่เสมอ

เค้าก็เลยแก้ปัญหาด้วยแบรนด์กางเกงยีนใหม่ที่มีชื่อว่า Dignity Denim ถ้าให้แปลไทยก็ประมาณว่า “กางเกงยีนแห่งเกียรติยศ” อะไรทำนองนี้ฮะ

คือเจ้ากางเกงยีนที่ว่าจะมีส่วนผ้าที่ยื่นขึ้นมาตรงเหนือท้ายทอย เพื่อปิดบังร่องก้นของเหล่าช่างซ่อมท่อเอาไว้ เวลาที่พวกเขาก้ม หรือนั่งย่อตัวลงไป

และที่เจ๋งก็คือเค้าทำออกมาขายจริง ๆ ฮะ และคิดว่าคงจะขายในห้างฯ Canac นั่นแหละ โดยมีการติดแท็กสินค้าที่เกี่ยวข้องเอาไว้ในหมวดหมู่ต่าง ๆ ว่า “แฟชัน, งานบ้าน, ทำสวน, ซ่อมท่อ, งานช่าง, งานบริการ”

เหมือนเมื่อ 3 เดือนที่แล้วมีการขึ้นทะเบียนสินค้าตัวนี้แล้วด้วย อาจจะมีวางขายไปแล้วล่ะ แค่ไม่ได้เอามาขายในบ้านเรา 55555

 

ชมคลิปสป็อตโฆษณาได้ที่นี่ :

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...