คาร์ดิ บี เผยรอยสัก ไมเคิล แจ็คสัน ของสามีทำให้รู้สึกแปลก เหมือนโดนจ้องหน้าตลอด เวลากินโค้กให้สามี

Date:

คาร์ดิ บี ได้ออกมาเผยครับว่ารอยสัก ไมเคิล แจ็คสัน ของสามีเธอ ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโดนจ้องอยู่ตลอดเวลาที่ทำการกินโค้กให้สามี

เมื่อ 7 กันยายน แรปเปอร์ชื่อดังวัย 30 ปีชาวสหรัฐฯ ได้ไปให้สัมภาษณ์กับรายการยูทูบ แล้วช่วงหนึ่งเธอก็ได้เล่าเรื่องตลกทะลึ่งให้รายการได้ฟังครับ

เธอเล่าว่า Offset สามีของเธอที่เป็นแรปเปอร์เหมือนกัน มีรอยสักหน้าของ ‘ไมเคิล แจ็คสัน’ อยู่บนหน้าท้อง ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ ทุกครั้งเวลาที่บ๊วบๆ ให้สามี

“ฉันอยากให้ทุกคนเห็นรอยสัก ไมเคิล แจ็กสัน บนหน้าท้องเขาจริงๆ ทุกครั้งที่ฉันทำแบบนั้น (ทำท่าบ๊วบๆ) รอยสักมันเหมือนจ้องฉันอยู่ตลอดเลย พวกคุณต้องเห็นจริงๆ รอยสักมันเหมือนกำลังบอกฉันว่า YEAH~”

จากเรื่องที่คาร์ดิ บีเล่ามา ก็ทำเอาพิธีกรฮาแตกกันเลยปรบมือชอบใจกันอย่างมากเลย

แล้วล่าสุดก็ทำให้รูปที่ Offset สามีของ คาร์ดิ บี ถอดเสื้อโชว์รอยสักได้ไวรัลขึ้นมาอีกด้วย เพราะคนแห่เข้าไปดูรอยสักที่ว่านั่นเอง ฮ่าๆ

 

 

ที่มา https://www.instagram.com/p/Cw5iDxPO8jA/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...