น่ารักหนุบหนับมาก คลิปไวรัล แด๊นซ์ออนเดอะฟลอร์แบบฟาด ๆ กับ Emile ที่ดิสนีย์แลนด์

Date:

คลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นไวรัลตอนนี้เลยครับ

เรื่องของเรื่องก็คือมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์ที่แคลิฟอร์เนีย แล้วก็ถ่ายคลิปบรรยากาศมา

ในโซนดังกล่าวจะเป็นคล้าย ๆ กับเวทีมีฟลอร์เต้นรำ แล้วก็มีดีเจเปิดเพลงอยู่ด้านบน นักท่องเที่ยวก็จะแวะมาเต้นกันอย่างสนุกสนาน ร่วมกับตัวละคร Emile จากเรื่อง Ratatouille

แล้วก็ปรากฏว่าเจ้า Emile เนี่ยมันน่ารักดุ๊กดิ๊กจริง ๆ จนคนแห่เข้ามารับชมกันอย่างล้นหลาม กลายเป็นไวรัลในระยะเวลาไม่นาน

 

 

@ricooo00

Emile is a barbz #disney #ratatouille #disneyland #barbz

♬ original sound – Omar

 

เท่านั้นยังไม่ พอกดเข้าดูในแท็กก็จะพบว่ามี Remy มาร่วมเต้นด้วย จนคนแห่เข้ามาแซวว่า “เมื่อพวกเขาไม่ได้เข้าครัว ก็จะมาเต้นอยู่บนเวทีแบบนี้แหละ”

 

@mandalodien

When he’s not cooking, hes on the dance floor 🕺 #ratatouille #disneyland #disneyparks #californiaadventure #magickeyholder #pixar #castmember

♬ original sound – WYA ALODIE

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ

“ฟาดมากเอมิล!!”

“น่าสนุกจัง”

“อยากไปบ้างงงง”

 

จากการอ่านคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เคยไปเที่ยวมาก่อน เค้าบอกว่าในโซนนี้จะเป็นฟลอร์เต้นรำแบบในคลิปนี่แหละ แต่ตัวละคร หรือธีมเรื่องจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เช่น บางวันก็อาจจะมีมิกกี้เม้าส์มาเต้น อะไรแบบนี้ ส่วนในคลิปเนี่ยเป็นคิวของเรื่อง Ratatouille พอดี

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...