Hard Core จัด ๆ แฟนคลับทัก ปู่จ๋าน ลองไมค์ ขอให้ทำบางอย่าง เจ้าตัวขอสละสิทธิ กลายเป็นไวรัล

Date:

เรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับที่มีนิสัยใจคอแบบฮาร์ดคอร์จริง ๆ

จากโพสต์ล่าสุดของ “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ศิลปินแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่โดยปกติแล้วเจ้าตัวจะเป็นคนยอมทำตามคำขอร้องต่าง ๆ ของบรรดาแฟนคลับที่ส่งข้อความมาให้อยู่แล้ว

แต่พอมาเจอคำขอของแฟนคลับผู้ฮาร์ดคอร์ท่านนี้ ก็ทำเอาพี่ปู่จ๋านต้องยอมแพ้ และบอกว่า “ขอสละสิทธิ”

โดยแฟนคลับรายดังกล่าวส่งข้อความมาว่า “ทักค่ะ อยากโดนยอกฮูขี้จ้า”

สำหรับคนที่งง ว่าความหมายมันคืออะไร? ก็จะขออธิบายแบบสั้น ๆ ว่า “อยากมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก โดยที่เป็นคนถูกกระทำ” (คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์เลยนะ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องทะลึ่งล่ะ)

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/pmchiphop/posts/pfbid02VLw7Mm3Pmotp2DzGZ1yMfZEEekrqRELMGtwFgrWiqHvPrkZ4nXdk2BXMmQ1sJkwyl

 

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับคนอื่น ๆ ถึงกับช็อกในความตรงไปตรงมา ของแฟนคลับรายดังกล่าว และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น

“ก็ตรงเกิ๊นนนน”

“ฮาร์ดคอร์มาก”

“จัดไปสิพี่ เค้าขอมาก็จัดให้เลย”

“จัดให้ซัักทีสิ จะเป็นอะไรไป”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...