สายการบินตุรกีออกไอเดีย ขายโซนปลอดเด็กต่ำกว่า 16 คิดเงินเพิ่ม 1,700 บาท

Date:

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจจริงๆ ครับ หลังสายการบินตุรกีได้เปิดขาย ‘โซนปลอดเด็ก’

ล่าสุดสายการบิน Corendon Airlines ได้โชว์ไอเดียที่อาจจะถูกใจใครหลายคนครับ นั่นคือที่นั่งโซนปลอดเด็กหรือ Adult Only Zone

โดยทางสายการบินเขายืนยันว่าไม่มีเด็กอายุต่ำกว่า 16 ในโซนนี้เด็ดขาด โดยจะชาร์จราคาเพิ่มจากเดิมเริ่มต้นที่ 45 ยูโร (ราว 1,700 บาท) ไปจนถึง 100 ยูโร (ราว 3,800 บาท) สำหรับที่นั่งพิเศษ

ทางสายการบินบอกว่าจะเริ่มให้บริการ Adult Only Zone ในเดือนกันยายนนี้กับไฟลต์ อัมสเตอร์ดัม – กือราเซา

ซึ่งจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามชมกันครับ

 

 

ที่มา :

– https://english.elpais.com/economy-and-business/2023-08-30/for-travelers-who-want-to-avoid-babies-and-kids-one-airline-will-test-an-adults-only-section.html

– https://nypost.com/2023/08/29/corendon-airlines-offering-an-adults-only-section-for-as-much-as-109/

– https://www.euronews.com/travel/2023/08/25/want-a-peaceful-flight-this-european-airline-is-introducing-child-free-zones

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...