เว็บเรียนภาษาญี่ปุ่น สำหรับผู้เริ่มต้น มีภาพ-เสียงประกอบ

Date:

ในยุคปัจจุบัน การเรียนภาษาที่ 3 ถือเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะให้ความสนใจ

และหนึ่งในภาษาที่คิดว่าคนอาจจะอยากเรียนมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น “ภาษาญี่ปุ่น” นี่แหละ

เลยอยากจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่เอาไว้สำหรับเรียนภาษาญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ฝึกการฟัง ทำความเข้าใจการสื่อสารในชีวิตประจำวัน สำนวนต่าง ๆ รวมไปถึงลิสต์คำศัพท์ และไฟล์เสียงไว้ให้ทบทวนหลังการเรียนอีกด้วย!!

เว็บที่ว่านี้ชื่อว่า Marugoto เป็นเว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานสามารถเรียนเกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่นด้วย ไม่ใช่แค่การพูดอ่านเขียน แต่รวมไปถึงวัฒนธรรมที่เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่นด้วย!!

มีทั้งหมด 4 คอร์ด้วยกัน แต่ละคอร์สก็มีหลายบทเรียน มีทั้งการพูด การฟัง การอ่าน และความรู้ทั่วไป

พอเรียนจบแล้วก็จะมีการทบทวนบทเรียนในประเด็นต่าง ๆ ที่ได้เรียนมาในคอร์สนั้น ๆ ด้วย

สำหรับท่านใดที่สนใจ อยากจะลองเข้าไปเรียนก็ตามไปที่ลิงก์นี้ได้เลย : https://marugotoweb.jp/en/

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...