แม่นจนขนลุก… สุกรี เคยทำนายเรื่องแอร์เสีย ไว้ตั้งแต่ 13 ปีที่แล้ว!!

Date:

“สุกรี” นอสตราดรามุสแห่งเมืองไทย ที่เค้าว่ากันว่าให้เหตุการณ์แม่นมาก แต่ก็ไม่คิดว่าจะแม่นขนาดนี้ แม่นยันเรื่อง “แอร์เสีย”!?

มาจากข่าวเรื่องโรงพยาบาลตำรวจ ที่ลุงทักษิณแกถูกส่งตัวไปรักษาเมื่อวานนี้ มีการตีข่าวบอกว่าเป็นโรงพยาบาลหรู เอาไว้ต้อนรับ VVIP

จนแพทย์ใหญ่ของโรงพยาบาลตำรวจต้องออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้อยู่สบาย แถม “แอร์เสีย” ต้องใช้พัดลม 2 ตัว

จากเหตุการณ์ที่ว่านี้พบว่า “สุกรี” เคยทำนายเอาไว้แล้วตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2010 หรือเมื่อราว ๆ 13 ปีที่แล้ว เป็นการทวีตข้อความสั้น ๆ ว่า

“แอร์เสีย…”

 

 

แหม๊ ช่างตรงกับเหตุการณ์ตอนนี้จริง ๆ ว่าแต่ แกเคยให้เลข หรืออะไรทำนองนี้บ้างไหม? อยากจะลองตามบ้างเผื่อแม่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...