สาวโยนบราขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ทำ Drake อึ้ง พูดออกไมค์ “โอ้โหว 36G เลยเหรอ” ล่าสุดดังพลุแตก ได้เซ็นกับ Playboy

Date:

สาวโยนบราขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ทำ Drake อึ้งจนพูดออกไมค์ “โอ้โหว 36G เลยเหรอ” ล่าสุดดังพลุแตก ได้เซ็นกับ Playboy!

เรื่องราวนี้ย้อนกลับไปช่วงอาทิตย์ก่อน ‘เวโรนิกา โคเรอา’ (Veronica Correia) หญิงสาววัย 21 ปี จากเมืองคัมเบอร์แลนด์ รัฐโรดไอส์แลนด์ สหรัฐฯ ได้ไปดูคอนเสิร์ต Drake ที่นิวยอร์ก

แล้วระหว่างคอนเสิร์ตมีจังหวะหนึ่งที่เวโรนิกาโยนบราของเธอขึ้นไปบนเวที แล้ว Drake ก็เก็บขึ้นมาก่อนจะพูดออกไมค์เล่นๆ ว่า “โอ้โหว 36G เลยเหรอ หาตัวเธอด่วนๆ!” แล้วก็ร้องเพลงต่อ

หลังคอนเสิร์ตจบ เวโรนิกา เอาคลิปเหตุการณ์ที่ Drake พูดถึงบราของเธอและรีแอ็คชั่นสุดดีใจของตัวเองมาลงติ๊กต็อก ทำให้เธอกลายเป็นกระแสดังขึ้นมาอย่างแรงบนโลกออนไลน์ โดยถูกเรียกว่า ‘Miss 36G’

ต่อมา เวโรนิกา ได้ออกมาเผยว่า Playboy นิตยสารผู้ใหญ่ชื่อดังได้ติดต่อเธอมาเพื่อเซ็นสัญญาไปถ่ายแบบ และล่าสุด Playboy ก็ได้แง้มรูปออกมาให้ชมแล้ว

ซึ่งก็แอบมีดราม่าเหมือนกันเพราะชาวเน็ตบางส่วนมองว่าการที่เธอมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาได้เกิดจากการกระทำที่ไม่สร้างสรรค์อย่างการโยนบราขึ้นเวที

ขณะที่อีกส่วนก็มองว่าก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจะดังจากกระแส เพราะเดี๋ยวถ้ากระแสตกแล้วคนคนนั้นไม่ใช่ของจริง ก็จะตกตามกระแสไปเอง

ล่าสุด เวโรนิกา ไปให้สัมภาษณ์ในพ็อดแคสต์ เธอเล่าว่า Drake ได้ส่งอีโมจิหัวเราะมาให้เธอใน IG ด้วย ซึ่งเธอใช้เวลา 2 วันก่อนตอบกลับเพราะไม่รู้จะตอบอะไรดี

เธอเลยตอบกลับ Drake โดยการเขียนพารากราฟขอบคุณสำหรับคอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยม ก่อนจะบอกว่าเธอเป็นเจ้าของร้านกาแฟเลยชวน Drake มาดื่มกาแฟและถามว่าชอบกาแฟแบบไหน ซึ่ง Drake ก็กดหัวเราะให้กับเธอทุกข้อความ

ต่อมาเธอได้ถาม Drake ไปว่ามีคำแนะนำอะไรให้กับเธอไหม Drake ตอบมาว่า “ใช้ชีวิตที่น่าทึ่งของคุณเหมือนคนไร้หน้า (faceless) และจะไม่มีใครมาพูดแง่ลบใส่คุณ” ทำเอาเธอและพิธีกรเฮกันขึ้นมาโดยบอกว่าเป็นประโยคที่คมสุดๆ

เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องราวของเวโรนิกากันบ้าง ก็มาแลกเปลี่ยนกันได้เลยจ้า

 

 

ที่มา :

– https://nypost.com/2023/07/25/drake-fan-who-threw-36g-bra-onstage-to-rapper-contacted-by-playboy/

– https://www.unilad.com/music/news/drake-concert-woman-36g-bra-playboy-message-466287-20230725?source=facebookstatic&fbclid=IwAR2HCFVMfwbbapcqgmHArDoVuJlNmpzxfEY8xkH1vj3Y-V4gzYWcGXwqPN8

– https://uproxx.com/music/drake-messaged-36g-bra-girl-life-advice/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...