หนุ่มนักถ่ายคลิปปีนตึกคนดัง พลาดตกตึก 68 ชั้นที่ฮ่องกง เสียชีวิตในวัย 30 ปี

Date:

หนุ่มนักถ่ายคลิปปีนตึกคนดังพลาดตกตึก 68 ชั้นที่ฮ่องกง เสียชีวิตในวัย 30 ปี

เมื่อวานนี้ (31 กรกฎาคม) มีรายงานออกมาครับว่าชายคนหนึ่งตกมาจาก Tregunter Tower ตึก 68 ชั้นที่ฮ่องกง ระหว่างที่เขากำลังปีนขึ้นไปบนยอดตึก

ต่อมาพบว่าชายคนนี้คือ เรมี่ ลูซิดี ชาวฝรั่งเศสวัย 30 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘Remi Enigma’ เป็นนักถ่ายคอนเทนต์ปีนตึกสูงลงบนโซเชียล

ในข่าวระบุว่าเรมี่ได้มาที่ Tregunter Tower ช่วงหัวค่ำ โดยบอกกับรปภ. ว่าจะไปเยี่ยมเพื่อนที่ชั้น 40 แต่คนที่ถูกอ้างถึงก็บอกว่าไม่ได้รู้จักกับเรมี่

กล้องวงจรปิดจับภาพได้ว่าเรมี่เดินออกจากลิฟต์ชั้น 49 ก่อนจะขึ้นบันไดไปชั้น 68 ที่ประตูล็อกดาดฟ้าเอาไว้ แต่เขาก็งัดล็อกจนออกไปดาดฟ้าได้ โดยหวังจะออกไปถ่ายรูปก่อนพลาดตกลงไป

เจ้าหน้าที่ได้บอกด้วยว่าเรมี่ไม่ได้มีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยใดๆ เลย ซึ่งก็ตรงกับที่เขาลงรูปและคลิปในโซเชียลที่ไม่เคยสวมใส่อุปกรณ์นิรภัย

หลังเรมี่จากโลกนี้ไป มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเสียใจกับเรมี่มากมาย แต่ก็มีบางส่วนข้องใจว่ามันคุ้มค่าหรือไม่ ทำให้เกิดเสียงแตกเป็นสองฝั่ง

 

 

ที่มา :

– https://www.scmp.com/news/hong-kong/law-and-crime/article/3229370/frenchman-who-fell-his-death-hong-kong-tower-block-climbed-high-rises-around-world

– https://www.dailymail.co.uk/news/article-12354509/Daredevil-30-killed-falling-721ft-68-story-Hong-Kong-skyscraper-posting-final-photo-looking-city.html

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...