ดีเจอ๋องแอ๋ง สปอนเซอร์ทีมฟุตบอล โรงเรียนสันมะนะ จ.เชียงราย บอกน้องๆ โดนเตะอัดเสื้อจนเลิกหลายคนแล้ว

Date:

ดีเจอ๋องแอ๋ง สร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งหลังเปิดตัวเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมฟุตบอลโรงเรียน แล้วเอาภาพตัวเองไปติดบนเสื้อ

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วนะครับว่า ‘ดีเจอ๋องแอ๋ง สะบัดแผ่น’ นักร้องนำวง ‘ไปส่งกู บขส. ดู๊’ คือนักร้องฐานะร่ำรวยชอบแจกเงินคนดู และยอมให้เอาหน้าตัวเองไปใช้ทั้งสกรีนเสื้อขาย ทำกราฟฟิตี้ ฯลฯ

และล่าสุด ดีเจอ๋องแอ๋งก็ได้กระทำแบบคนมีเงินอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมฟุตบอลโรงเรียนสันมะนะ อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยทางทีมได้เอาหน้าของดีเจอ๋องแอ๋งไปติดอยู่บนเสื้อ

เจ้าตัวได้โพสต์รูปของทีมโชว์ให้ดูเมื่อ 24 กรกฎาคม พร้อมบอกว่า “อ๋องแอ๋ง ยูไนเตด สุลต่านต้องมีทีมฟุตบอล”

แถมยังมีอัปเดตต่อแบบติดตลกในคอมเมนต์ด้วยว่า ตอนนี้ทีมน้องๆ อยู่อันดับ 2 (จากท้ายตาราง) แถมน้องๆ ยังเลิกเล่นไปหลายคนแล้ว เพราะลงสนามเมื่อไหร่มักจะถูกเตะอัดใส่ตรงกลางเสื้อ เอ๊ะ!?

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/Djongong/posts/pfbid0khCRBFg61b48gesJYtukMwHdgLEGdZRadRn8xGGBmZaK8y2aKAYXg5WBqThqQC4nl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...