โซเชียลตั้งคำถาม ทำไมช้อน แมคโดนัลส์ ต้องมี “รู” ตรงกลาง? และนี่คือคำตอบ

Date:

คือเรื่องนี้ต้องออกตัวก่อนว่าหลายคนอาจจะรู้แล้ว แต่เราเพิ่งรู้ ฮ่าๆๆ

ล่าสุดเราได้ไปเจอคนมาตั้งคำถามในกลุ่ม “ความรู้รอบตัว” ว่า ทำไมช้อนของไอติม McFurry ของ McDonald’s ถึงต้องมีรูตรงกลาง

ซึ่งคำตอบบางคนก็มาตอบปั่นๆ ว่าเอาไว้ใช้นิ้วจิ้มเข้าไปเหมือนคอนเน่ บางคนก็บอกเอาไว้ดูดไอติมขึ้นมา

แล้วก็มีคนมาตอบเหตุผลจริงๆ ถึงเหตุผลที่ช้อนมีรูนี้ก็คือ มันเอาไว้เสียบกับเครื่องปั่นไตอนที่ต้องมิกซ์โอริโอ้กับไอติมเข้าด้วยกัน

เขาเลยออกแบบมาเป็นช้อนพลาสติก พอมิกซ์เสร็จก็ยื่นให้ลูกค้าได้เลยนั่นเอง

หลังเห็นโพสต์นี้เลยของเสิร์ชหาข้อมูลดู ก็พบว่าคนทั่วโลกเขาเคยสงสัยกันไปสักพักนึงแล้ว จนมีเฉลยออกมาเป็นไวรัล แต่เราเพิ่งมารู้ 55555

 

 

ที่มา :

– https://www.facebook.com/groups/475528906125308/posts/2032156583795858

– https://www.irishmirror.ie/lifestyle/mcdonalds-mcflurry-video-spoon-end-21958568

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...