นอทมาแล้ว คัมแบ็คในชื่อ ‘ลอตเตอรี่พลัส’ จำหน่ายวันนี้เป็นวันแรก!

Date:

นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หัวหน้าพรรคเปลี่ยน และเจ้าของกองสลากพลัสที่เพิ่งปิดตัวไป

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านเพจ “ลอตเตอรี่พลัส” ถึงการกลับมาอีกครั้งในแวดวงธุรกิจหวยดิจิทัล ซึ่งได้เปลี่ยนชื่อมาจาก “กองสลากพลัส”

โดยลอตเตอรี่พลัสได้เริ่มจำหน่ายสลากออนไลน์ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 22 มิ.ย. 66 นี้แล้ว ซึ่งก็มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก จนทำให้ระบบถึงกับล่ม

สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนใหม่ แล้วเริ่มซื้อสลากออนไลน์ได้ที่ lotteryplus.co.th

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

ที่มา : ลอตเตอรี่พลัส

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่านางงามซิมบับเว มงลงคนขาว เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี

ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาครับ เมื่อคนขาวได้ตำแหน่งนางงามคนล่าสุดของซิมบับเว การประกวด Miss Universe ของประเทศซิมบับเวเพิ่งจบลงไปครับ ซึ่งมงได้ลงที่ Brooke Bruk-Jackson สาวนางแบบอายุ...

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...

บราโว่!! กกต. คว้ารางวัล มีคุณธรรม-โปร่งใสสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง องค์กรแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย คว้ารางวัลมีคุณธรรมความโปร่งใส สูงสุดของกลุ่มองค์กรอิสระ-หน่วยงานรัฐสภา สืบเนื่องมาจากการที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency...