เอาจัด ๆ แฟนคลับสวมเสื้อแมนฯ ยู ขอถ่ายรูปกับจอมมารบู เจ้าตัวขอปิดตรานิดนึง ก่อนบอก “เอ็งไปซื้อเสื้อใหม่ซะนะ”

Date:

มาอยู่กับเรือใบได้ปีเดียว ก็เอาเรื่องซะแล้ว ทั้งในเรื่องฟอร์มการเล่น และลีลานอกสนาม

คนที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี่ก็คือ “เออร์ลิง ฮาลันด์” ศูนย์หน้าทีมชาตินอร์เวย์ที่ล่าสุดเพิ่งจะกลายเป็นไวรัลจากการถ่ายรูปกับแฟนคลับวัยโจ๋

ที่สำคัญคือไอ้หนูรายดังกล่าวดันสวมเสื้อทีม “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” มาขอถ่ายรูปด้วย (ก็อย่างที่ทราบกันว่าสองทีมนี้เค้าเป็นอริร่วมเมืองกัน)

พี่จอมมารบูแกก็ยอมถ่ายด้วยนะ แต่ขอหน่อยนึง เอื้อมมือไปปิดตราสโมสรเอาไว้ พอถ่ายเสร็จก็บอกเจ้าตัวเล็กว่า “ไปซื้อเสื้อใหม่ซะนะ”

 

 

รับชมคลิปที่นี่ :

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นไวรัลครับ มีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันเพียบ

“เกรียนได้ใจ!!”

“มันต้องอย่างนี้”

“555555 ชอบเอ็งจริง ๆ เลยว่ะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...