สาวก Oasis อาจมีความหวัง… จอมมารบู เผย พร้อมเป็นกาวใจ ให้สองพี่น้อง กัลลาเกอร์ กลับมาคืนดีกัน

Date:

สำหรับแฟนเพลงของวงดนตรีร็อกแอนด์โรลชื่อดังระดับตำนานอย่าง Oasis ขอบอกว่าความหวังที่สองพี่น้องกัลลาเกอร์จะกลับมาคืนดีกันอาจจะเป็นความจริงขึ้นมาได้แล้ว!?

สำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามวง Oasis มาก็จะทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้หลายปี ในวงมีปัญหามากมายขนาดไหน จากการทะเลาะกันอย่างหนักหน่วงและรุนแรงของสองสมาชิกหลักในวงอย่าง โนล และ เลียม กัลลาเกอร์ ที่เป็นพี่น้องกัน

ล่าสุด เออร์ลิง ฮาลันด์ แข้งซูเปอร์สตาร์ ของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Viaplay (บริการสตรีมมิงของอังกฤษ) ว่าเขาพร้อมจะเป็นกาวใจให้สองพี่น้องกัลลาเกอร์ กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง!!

 

 

ซึ่งพิธีกรเค้าถามฮาลันด์ประมาณว่า เห็นเขาเคยถ่ายรูปกับโนล กัลลาเกอร์ ในห้องแต่งตัว

แถม เลียม กัลลาเกอร์ ก็เคยออกปากชวนให้เขาไปร่วมคอนเสิร์ตบนเวทีอีก มีทางไหนบ้างมั้ย? ที่ฮาลันด์จะช่วยให้สองพี่น้องเค้ากลับมาคืนดีกัน?

เจ้าตัวก็ตอบว่า “บางทีพวกเขา (สองพี่น้องกัลลาเกอร์) อาจจะต้องการหนุ่มชาวนอร์เวย์ ที่จะมาทำหน้าที่เป็นผู้สงบศึก ให้พวกเขากลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง”

จากนั้นพิธีกรถามอีกว่า “ได้ข่าวว่าคุณเคยเป็นนักร้องมาก่อน มีโอกาสแค่ไหนที่จะเป็นนักร้องคนที่ 3 ให้กับวง”

ฮาลันด์ตอบว่า “โอ้ใช่ แน่นอน ผมเป็นได้แน่”

 

รับชมคลิปวิดีโอให้สัมภาษณ์ที่นี่ :

 

แหม่ ก็ขอให้พี่จอมมารบูเป็นกาวเชื่อมใจได้สำเร็จนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โพสต์ล่าสุด ผู้กองแคท กล่าวขอโทษทุกๆ คนจากใจจริง ยืนยัน “ไม่มีเจตนาอวดอ้าง”

จากที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อวานนี้ กรณีที่ “แคท อาทิติยา” หรือ “ผู้กองแคท” โพสต์ภาพที่พ่อแม่ของเธอประดับยศ ร้อยตำรวจเอก ให้...

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...