MyMateNate เป็นตัวแทนไทย ขึ้นชก Influencer Boxing ที่อังกฤษ เผยภูมิใจมาก-ทุกวันนี้พูดไทยชัดกว่าอังกฤษ

Date:

ล่าสุด My Mate Nate ยูทูบเบอร์ดังยอดซับ 13 ล้าน เผยว่าได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งชกมวยที่ประเทศอังกฤษ

โดยการแข่งขันชกมวยดังกล่าวคือรายการ influencer boxing ที่ได้นำอินฟลูเอนเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น ยูทูบเบอร์ ติ๊กต็อกเกอร์ อินสตาแกรมเมอร์ จากทั่วโลก มาแข่งชกมวยกัน

ซึ่ง My Mate Nate ก็ได้เปิดใจไว้ด้วยว่า แม้ตัวเขาจะเป็นชาวอเมริกัน 100% แต่ก็ภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย

“MyMateNate ช่อง 13ล้านซับจะขึ้นชกมวยและเป็นตัวแทนจากประเทศไทย 💜🌻🇹🇭”

“ผมไม่เคยคิดเลยว่าวันนึงผมจะมาใช้ชีวิตที่ไทยนะครับ ก่อนมาประเทศไทยตอนแรกผมไม่รู้จักด้วยซํ้ารู้จักแต่ไต้หวัน 🤣มันคงเป็นโชคชะตาจริงๆที่ทำให้ผมได้มาที่นี้…”

“ตอนนี้ประเทศไทยคือบ้านของผม นี้คือปีที่ 11 ที่ผมอยู่ไทย เท่ากับครึ่งหนึ่งของชีวิตของผมแล้วจริงๆ ผมโชคดีและรักประเทศไทย รักวัฒนธรรม รักความใจดีของผู้คน รักอากาศ (ใช่ ครับ ผมชอบอากาศร้อนมากกว่าอากาศหนาวเยอะ🤣🤣) รักอาหารที่อร่อยที่สุดและมีให้เลือกทุกอย่าง สําหรับผมอาหารไทยอร่อยที่สุด และผมไม่อยากจะโม้แต่ผมกินเผ็ดได้มากกว่าน้องเอวาอีกตอนนี้ 🤣”

“อย่างล่าสุดที่สัมภาษณ์ภาษาอังกฤษบางคําผมนึกภาษาไทยออกแต่ภาษาอังกฤษไม่ออก จนต้องถามน้องเอวาว่า “โลภ” ภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร🤣 ในคอมเม้นยังมีคนบอกว่าทําไมฝรั่งคนนี้พูดอังกฤษไม่ชัด ผมพูดภาษาไทยทุกวันกับทีมงานและเพื่อน 99% 10ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่คบน้องเอวาผมพูดภาษาอังกฤษมากที่สุดแล้วตั้งแต่อยู่ไทยมา 🤣🤣”

“ที่ผมมาชกมวยที่อังกฤษ ทุกคนประกาศชื่อผมว่า MyMateNate from Thailand 🇹🇭 ถึงแม้ผมจะเป็น American 100% แต่ผมภูมิใจจริงๆที่ได้เป็นตัวแทนชื่อประเทศไทยในการแข่งครั้งนี้ ไทยคือประเทศที่ เป็นบ้านของผม ผมมีคนรักที่นี้ มีทีมงาน มีบริษัท และผมเริ่ม สร้างตัวก็ มาจากประเทศไทย”

“ผมมีทุกวันนี้ได้ขอบคุณแฟนคลับ 13 ล้านคนที่เชียร์ผมและอยู่ข้างๆผมเสมอมาตลอด รวมถึงแฟนน้องเอวาคนสวยของผม ที่อยู่ข้างๆผมเสมอและผมอยากเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดเพื่อน้อง น้องทําให้ผมดีขึ้นทุกด้านซึ่งแฟนคลับหลายคนก็พูดว่าผมดูดีขึ้นจริงๆ 🤣 และขอบคุณทีมงานและเพื่อนร่วมงานที่เป็นกำลังใจให้ ผมจะทําให้เต็มที่ที่สุด ไม่ให้ทุกคนผิดหวัง”

“เป็นกําลังใจให้ผมด้วยนะครับในวันเสาร์ที่ 22นี้ ผมอยากสร้างชื่อเสียงใน ฐานะ Youtuber from Thailand ให้ดีที่สุด ไม่เคยคิดว่าวันนึงผมจะได้เป็นตัวแทนประเทศอื่น ตอนเด็กๆผมเคยเป็นตัวแทนประเทศอเมริกาแข่งตีกลองระดับโลกแต่วันนี่ผมได้เป็นตัวแทนประเทศไทยกับเวทีมวยที่ใหญ่ที่สุดของ influencer boxing 🇹🇭🥳 ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ผมจะสู้ให้เต็มที่ 💪🏻🔥”

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/mymatenate/posts/pfbid0xFMyiH8P5P7oXPDKwLitaza7kWwyP1x3U1pzRAURNE85cf66EELNao3a7Uqe1vh1l

https://www.facebook.com/709425645757965/posts/pfbid02L1HW276CPC9Sr19V1LeVkQwggSzkMFzrswg5zVjwb1XMEV8iLdiddu8ByTk67s2Al/?mibextid=q5o4bk

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...