ยูทูบเบอร์สาวไต้หวัน ที่กินข้าวมันไก่ จานโต 3 กก. ครั้งก่อน โชว์กินจุอีกครั้ง ซัดก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ไป 61 ถ้วย

Date:

ย้อนกลับไปราวๆ 2 อาทิตย์ก่อน ได้มีกระแสไวรัลดังขึ้นมาที่สาวยูทูบเบอร์ไต้หวัน puff_ku ได้มาถ่ายคอนเทนต์ที่ไทยด้วยการสวมชุดนักเรียนไทย พร้อมกับไปโชว์กินจุที่ร้าน “ศรีเหลืองโภชนา สะพานควาย-ข้าวมันไก่ไจแอนท์”

โดยเจ้าตัวได้กินข้าวมันไก่ไหหลำไจแอนท์จานยักษ์ที่มีน้ำหนักสูงถึง 3 กิโลกรัม (ข้าว 2 กิโล ไก่ 1 กิโล) ราคา 650 บาท ซึ่งมีเงื่อนไขว่าถ้ากินหมดใน 1 ชั่วโมงกินฟรีไม่ต้องจ่ายเงิน แล้วเจ้าตัวใช้เวลาไป 35 นาทีเท่านั้น!

ทั้งนี้ล่าสุด ยูทูบเบอร์สาวไต้หวันคนเดิมได้ลงคลิปใหม่ในช่องถึงการตะลุยกินจุในไทยอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ ที่ร้าน “บ้านก๋วยเตี๋ยวเรือทอง”

ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่สาวไต้หวันร่างเล็กคนนี้ได้ทำให้หลายคนทึ่งกันอีกครั้ง เพราะในคลิปเธอได้โชว์กินก๋วยเตี๋ยวเรือไปทั้งหมดถึง 61 ถ้วย (ตอนที่สั่งพนักงานว่าเอา 20 ถ้วย พนักงานถึงกับต้องรีเช็ก แถมระหว่างรอยังกินขนมถ้วยอีกด้วยนะ ฮ่าๆ)

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปของเธอกันได้เลยที่ https://youtu.be/2tqMLZcZbE4

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...