กำลังมาแรง รีวิวไอศกรีม Molto รสน้องเรนนี่กับน้องจิน จากเพจ Little Monster

Date:

ช่วงนี้เห็นกำลังเป็นกระแสเลย กับการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ไอศกรีม Molto กับเพจที่มีผู้ติดตามหลัก 3.8 ล้าน อย่าง Little Monster

ก่อนอื่นก็จะขอเล่าความพิเศษของการคอลแลปส์กันในครั้งนี้สักหน่อยก็แล้วกันนะครับ

เรื่องของเรื่องก็คือทางแบรนด์ Molto เนี่ยเขาเพิ่งจะเปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุด เป็นการร่วมมือกันกับเพจ Little Monster โดยได้น้องจิน กับน้องเรนนี่มาเป็นคนออกแบบแพ็กเกจ และรสชาติของไอศกรีมให้!!

โดยจะมีสองรสชาติด้วยกัน คือ รส Rainie’s Flavour และ Gin’s Flavour

– รส Rainie’s Flavour (I think it’s good Together) จะเป็นไอศกรีมโยเกิร์ต กับเชดดาร์ชีส

– รส Gin’s Flavour (Choc to the Moon and Back) จะเป็นไอศกรีมดาร์กช็อกโกแลต ผสมถั่วแมคคาเดเมีย และชีสเค้กหน้าไหม้ ราดด้วยซอสนูเทลลา

 

 

เอาล่ะ มาเข้าเรื่องการรีวิวกัน ล่าสุด #เหมียวหง่าว เพิ่งจะลองสั่งมาชิมทั้งสองแบบ และนี่คือความรู้สึกหลังจากที่ได้ชิม…

– รส Rainie’s Flavour : ตัวเนื้อไอศกรีมจะเป็นรสโยเกิร์ต มีชีสเป็นก้อนสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ไว้ให้เคี้ยว ซึ่งความเปรี้ยวของโยเกิร์ต กับความเค็มของชีส มันดันเข้ากันได้ดีเฉยเลยแฮะ

รสนี้ขอบอกเลยว่ากินได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ เผลอแปปเดียวเกือบหมด!! แล้วรสชาติตัวเบสของไอศกรีมโยเกิร์ตของแบรนด์ Molto เนี่ยมันละมุนมาก หอมโยเกิร์ต แต่ก็ไม่เปรี้ยวหรือหวานจนเกินไป

พอไปเจอกับก้อนชีสที่มีรสเค็มหน่อย ๆ มีกลิ่นหอมของชีสแบบบาง ๆ มีเท็กซ์เจอร์ให้เคี้ยว เลยทำให้กินได้เพลิน ๆ

 

– รส Gin’s Flavour : ตัวเนื้อไอศกรีมจะเป็นรสช็อกโกแลตแบบเข้มข้นมาเลย มีถั่วแมคคาเดเมีย กับเนื้อเค้กที่เป็นชีสเค้กหน้าไหม้ผสมอยู่ด้วย

ซึ่งพอตักกินเข้าไปแล้วจะรู้สึกว่ามันมีความหวานหอมของช็อกโกแลตอยู่เต็มปาก ตามมาด้วยรสมัน ๆ ของถั่วแมคคาเดเมีย ส่วนตัวชีสเค้กหน้าไหม้ก็จะมีลักษณะเป็นชิ้น ๆ พอเป็นเท็กซ์เจอร์ให้เคี้ยวได้นิดนึง

แต่ถ้าไม่บอกว่าเป็นชีสเค้กหน้าไหม้ ก็จะไม่รู้เลยว่ามันคือชีสเค้กหน้าไหม้ นึกว่าเป็นเนื้อเค้กปกติทั่วไป เพราะกลิ่นช็อกโกแลตมันกลบไปหมด แต่โดยรวมถือว่าหอมหวานมันดีครับ

 

สรุป : ไอศกรีมทั้งสองรสชาติมีความอร่อยกันคนละแบบ รสโยเกิร์ตของน้องเรนนี่จะมาแนวเปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ กินแล้วสดชื่น ส่วนรสช็อกโกแลตของน้องจิน จะเป็นแนวหอมหวานมัน กินแล้วดีต่อใจ

อีกเรื่องก็คือแพ็กเกจจิ้งของไอศกรีมทั้งสองรสชาตินี้ จะเอาผลงานการวาดภาพของน้องทั้งสองคนมาตกแต่ง เลยทำให้ตัวถ้วยไอศกรีมมันดูน่ารักขึ้นมาไม่เบาเลยล่ะครับ สามารถเอาไปใช้งานทำอย่างอื่นต่อได้ เช่น เก็บของ เป็นต้น

ส่วนในเรื่องของราคา ก็ต้องบอกว่าแบรนด์ไอศกรีมของ Molto เนี่ยมันค่อนข้างจะพรีเมี่ยมอยู่แล้ว เลยทำให้ราคาค่อนข้างสูงครับ (รสน้องเรนนี่ 280 บาท ขนาดถ้วย 16 ออนซ์ ส่วนรสน้องจินจะอยู่ที่ 380 บาท ขนาดถ้วย 16 ออนซ์) แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและปริมาณแล้วก็ถือว่าโอเคล่ะนะ

 

สำหรับท่านใดที่สนใจ อยากจะลองสั่งซื้อมากินเค้ามีให้สั่งใน Shopee นะครับ สำหรับคนใน กทม. ส่งฟรี ส่วนต่างจังหวัดเค้าก็มีการจัดส่งแบบรถตู้เย็นให้ด้วยนะเออ แต่จะมีบวกค่าส่งเพิ่มอีก 150 บาท

 

รสน้องจิน : https://shope.ee/3fWLlch4Ea

 

รสน้องเรนนี่ : https://shope.ee/3pplxvCFmL

 

หรือ สามารถสั่งเป็นเซ็ตแบบ 4 รสชาติได้ ประหยัดไปอีก 271 บาท!! วิธีการสั่งก็คือกดซื้อสินค้า แล้วก็เข้าไปรีเควสต์รสชาติที่ต้องการผ่านทางแชทกับร้านค้าได้เลย (ถ้าเอารสน้องจิน จะต้องบวกเพิ่ม 100 บาทนะ)

สั่งแบบเซ็ตได้ที่นี่ : https://shope.ee/1Ap19kGPJ8

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมผลงานของ คุณกัญญดา คนไทยที่ได้ออกหนังสือกับ Ghibli และเป็นแบบในหนังของผู้ก่อตั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อ มีนาคม 2020 ทาง Studio Ghibli ที่เป็นบริษัทอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการออกหนังสือที่ชื่อว่า Ghibli...

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...