วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

Date:

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ “ช่อหมูกรอบ” กันเลย

ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony Virattchanee ได้กลายเป็นไวรัล หลังจากที่เธอออกมาเผยภาพช่อหมูกรอบที่เธอทำขึ้นมาเองลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก Cooking tricks : ทริกทำครัว

โดยก่อนหน้านี้เจ้าของเฟซได้ออกมาเผยเคล็ดลับการทำหมูกรอบให้อร่อยและชุ่มฉ่ำ เริ่มจากการนำหมูไปต้ม จิ้มหนังหมูให้ทั่วๆ ทามะนาวกับเกลือบางๆ และนำไปตากแห้งก่อนนำไปอบหรือทอด

เคล็ดลับการทำหมูกรอบ: https://www.facebook.com/groups/589251888257808/posts/1582903595559294

 

และในวันนี้เธอได้เกิดไอเดียใหม่คือการหยิบเอาหมูกรอบแสนอร่อยนี้มาม้วนๆ กลัดๆ ให้เป็นดอกไม้ และนำมาใส่เป็นช่อ เรียกได้ว่าไอเดียดีเวอร์จนมีคนแชร์ออกไปหลายร้อยครั้งเลยล่ะ

เอาเป็นว่าใครที่ไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แฟนสายกินก็ลองหยิบสูตรนี้ไปทำได้นะ รับรองว่าแบบนี้แฟนรักตายเลยแหละ

 

โพสต์ต้นทาง: Facebook

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านบุฟเฟต์พรีเมียมสุดทน ขอประณาม ลูกค้าแสบ กินเหลือ 8 ขีด แต่ด่าพนักงาน ไร้การศึกษา/อาหารร้านเกรดตลาดนัด

เรียกได้ว่ากลายเป็นหัวข้อที่โลกออนไลน์ของไทยกำลังให้ความสนใจมากๆ ไปแล้วครับ เมื่อในช่วงเที่ยง เพจภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น "โอชิเน ขอนแก่น - Oshinei Khon...

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...