อุทาหรณ์สาวสองมีงูกับการแต๊บ สาวออกมาเตือนแต๊บจนน้องอัณฑะตุย เสียค่าหมอจุกๆ เป็นแสน

Date:

“การแต๊บ” หรือการซ่อนอวัยวะเพศของเหล่า LGBTQ+ ถือเป็นเรื่องปกติที่เราเห็นได้ทั่วไป ยิ่งเวลาที่อยากแต่งตัวสวยๆ หรือชุดรัดรูป ยิ่งต้องมาคู่กับการแต๊บเลยก็ว่าได้

แต่เอาจริงๆ การแต๊บน้องจู๋และน้องไข่ก็มีข้อเสียเหมือนกันนะ และอาจทำให้เราถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลเหมือนกรณีนี้ก็เป็นได้…

ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊กคนหนึ่งได้ออกมาแชร์ประสบการณ์และอุทาหรณ์สุดจี๊ด หลังจากที่เธอแต๊บน้องเพื่อสวมชุดสวยๆ ไปฉลองเทศกาลปีใหม่ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า เธอคนนี้ตั้งใจสวมบอดี้สูทเลคกิ้งรัดรูป เพราะแบบนี้การแต๊บจึงสำคัญมากๆ ต้องเป๊ะและเนียนสุดๆ เธอเผยว่า

“น้อง ก ต้องเป๊ะ ต้องเนียน ด้วยกางเกงในแต๊บ ดันน้องอัณฑะขึ้นกลีบบนแบบสุดเพื่อความเนียน คืนนั้นเที่ยว ดื่ม เต้น เข้าห้องน้ำ แต๊บ ทั้งคืน จนกระทั่งกลับห้อง อาบน้ำกำลังจะนอน

แล้วของขวัญปีใหม่ก็มาถึง น้องอัณฑะของเราก็ได้มีอาการบวมขึ้นทีละนิด บิดปวดมากเหมือนโดนบีบน้องอัณฑะตลอดเวลา ข้างเดียวนะคะ เราไม่สามารถนอนได้จนเช้า รีบไปโรงพยาบาล

คุณหมอตรวจอัลตราซาวด์เช็คอาการทุกอย่าง ผลที่ได้คืออัณฑะอักเสบบิดตัวตามภาพประกอบค่ะ เราก็ได้รับยามากิน และหมอนัดติดตามผลอีก 3 วัน”

 

แม้ว่าอาการเจ็บจะดีขึ้นตามลำดับ แต่อาการบวมของน้องอัณฑะกลับไม่หายไป แถมยังบวมขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

เพราะแบบนี้คุณหมอจึงส่งตัวเจ้าของเฟซบุ๊กไปอัลตราซาวด์ใหม่อีกครั้ง ก่อนจะเจอแจ็คพอตที่หมอบอกว่า

“เลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงน้องอัณฑะได้ เนื่องจากการบิดตัวของท่อเลือด ต้องผ่าตัดด่วนเพื่อเช็คว่าสามารถแก้ไขได้อย่างไร แต่ถ้าน้องอัณฑะตายแล้วก็ต้องได้ตัดทิ้ง!!!”

 

ที่ช็อคยิ่งกว่าคือค่ารักษาค่ะ เพราะเธอคนนี้ไม่มีประกัน แถมยังเป็นโรงพยาบาลเอกชนค่าใช้จ่ายประเมินเบื้องต้นจึงปาไป 110,000 บาทเลยทีเดียว

หลังจากที่เข้ารับการรักษาเสร็จสรรพสุดท้ายน้องอัณฑะของเธอตุยจริงๆ เพราะเลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงได้ ทำให้ต้องตัดน้องออกไปหนึ่งข้าง

เธอทิ้งท้ายในโพสต์นี้ว่า

“***ฝากเป็นอุทาหรณ์ให้ พี่ๆ น้องๆ งู ที่ชอบแต๊บแบบเนียนๆ แน่นๆ ทุกคนนะคะ แต๊บอย่างระมัดระวังไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ค่ะ***

(ใครจะคิดว่าการแต๊บจะทำให้เป็นเหตุ ได้ผ่าตัดขนาดนี้)”

 

เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่ต้องแต๊บก็อย่าแต๊บแน่นมากเกินไปจนเลือดไม่ไปเลี้ยงนะคะ!

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...