“โรเซ่ BLACKPINK” โพสต์ IG บอก มะม่วงน้ำปลาหวาน เป็นของโปรด ไวรัลอย่างไว จะขาดตลาดไหมนะ?

Date:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นข่าวดังที่หลายๆ ฝ่ายให้ความสนใจเลยสำหรับข่าวของ 4 สาว เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ซึ่งล่าสุดก็เพิ่งจะมาจัดทัวร์คอนเสิร์ต “BLACKPINK WORLD TOUR [BORNPINK] in BKK” ที่ไทยกันไป

ล่าสุดก่อนการแสดงคอนเสิร์ต หนึ่งในสมาชิกอย่าง “โรเซ่” ก็เพิ่งจะได้โพสต์ไอจีสตอรี่ลงในอินสตาแกรม โดยเป็นภาพของมะม่วงและน้ำปลาหวาน พร้อมระบุข้อความว่า

“My absolute favorite thing to eat here in Bangkok… ” หรือ “ของที่ชอบที่สุดของฉันที่ต้องกินในกรุงเทพฯ”

แน่นอนว่ามาแบบนี้ ก็ทำเอาหลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า อีกเดี๋ยวมะม่วงน้ำปลาหวาน ได้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า สักพักขาดตลาดแน่ๆ

ดังนั้นช่วงนี้ใครอยากกินมะม่วงน้ำปลาหวาน ก็อาจจะต้องรีบกันหน่อยนะ

 

 

ที่มา

https://www.thaich8.com/news_detail/117819

www.thaipost.net/entertainment-news/298706/

www.instagram.com/roses_are_rosie/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...