หมอหัวจะปวด เจอวัยรุ่นเอาสาย USB ทั้งเส้น ยัดเข้าไปในหรรม เจ้าตัวยอมรับ แค่อยากวัดขนาด

Date:

ว่ากันว่าเรื่องเพศ กับวัยรุ่นเนี่ยมันเต็มไปด้วย “ความอยากรู้อยากลอง” แต่หากไม่ได้รับความรู้ที่ถูกต้อง ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องเป็นราวแบบนี้แหละครับ

อันนี้เป็นเคสที่ถูกเอาไปตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์ที่เพิ่งจะตีพิมพ์ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง

โดยเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลในประเทศอังกฤษ มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งถูกแม่พามาส่งโรงพยาบาล ด้วยอาการบาดเจ็บที่อวัยวะเพศ

พอแพทย์ตรวจสอบดูเท่านั้นแหละครับ ถึงกับช็อก!! เพราะไปเจอเข้ากับ “สาย USB ยาว ๆ ทั้งเส้น เข้าไปติดอยู่ “ด้านใน” ของอวัยวะเพศ!?

แล้วที่สำคัญคือ พอมันไปติดอยู่ข้างในนั้น จะด้วยสาเหตุอะไรก็แล้วแต่ บีบรัด หดตัว มันเลยทำให้สายที่อยู่ด้านใน พันติดกันเป็นก้อน สร้างความเจ็บปวดให้กับคนไข้หนุ่มเป็นอย่างมาก

โดยคนไข้ยอมรับว่า “สอดสาย USB เข้าไปข้างในท่อปัสสาวะ เพื่อลองวัดขนาดเจ้าโลกของตัวเอง” แต่จากรายงานไม่เปิดเผยว่ายัดเข้าไปอิท่าไหน ถึงได้เข้าไปทั้งเส้นแบบนั้นได้

ท้ายที่สุดแล้วแพทย์ก็สามารถผ่าตัดเอาสาย USB เจ้ากรรมนั้นออกมาได้ ซึ่งเจ้าโลกของพ่อหนุ่มคะนองรายนี้ก็ยังอยู่ดี ไม่มีเสียหายแต่อย่างใด

 

 

ส่วนใครที่อยากดูสภาพสาย USB ตัวจริง ก็เข้าไปดูได้ที่นี่ : https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S2214442021002904

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.vice.com/en/article/xgyav3/usb-cord-cable-stuck-in-penis

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...