อังเคิลโรเจอร์ รีแอคเชฟโปรตุเกสสอนทำผัดไทย เปิดคลิปมาอย่างช็อค เชฟใช้เส้นสปาเก็ตตี้

Date:

ไนเจิล อึ้ง หรือ อังเคิลโรเจอร์ (Uncle Roger) นักแสดงตกชื่อดังชาวมาเลเซีย ที่หลายคนรู้จักจากคลิปรีแอชั่นสอนทำอาหารเอเชียของเชฟจากตะวันตก

ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยคลิปรีแอคสุดฮาออกมาอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้เป็นการสอนทำอาหารชื่อดังที่ฝรั่งรู้จักกันดีอย่างผัดไทยนั่นเอง

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้เป็นคลิปสั้นๆ ที่เพิ่งอัปลงยูทูบเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นคลิปรีแอคชั่นของอังเคิลโรเจอร์ ขณะที่กำลังดูเชฟจากโปรตุเกสสอนการทำผัดไทย

เชฟเริ่มต้นคลิปด้วยการแนะนำวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการทำผัดไทย แต่เปิดคลิปมาแค่ 5 วินาที อังเคิลโรเจอร์ของเราก็ถึงกับช็อตฟีล เพราะวัตถุดิบหลักที่เชฟใช้ทำผัดไทยในวันนี้ก็คือ เส้นสปาเก็ตตี้ แทนที่จะเป็นเส้นเล็กแบบที่เราคุ้นกัน

 

 

แค่เริ่มคลิปมาก็บันเทิงแล้ว แต่ความพีคยังไม่จบแค่นั้นเพราะวัตถุดิบหลักที่เชฟใช้ยังมีอีกหลายอย่างที่เราแทบไม่เคยเห็นในผัดไทยเลย ไม่ว่าจะเป็น หอมหัวใหญ่ แครอท พริกหยวก หรือแม้ซอสที่ใช้ปลาซาดีกระป๋องปั่นกับซอสถั่วเหลืองแทน

“โอออ อะไรน่ะนั่นซอส? โอพระเจ้านั่นซอสหรือว่าท้องเสียกันแน่”

 

 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนก็บอกว่า ก่อนอื่นเลยอย่าใช้เส้นสปาเก็ตตี้ ส่วนบางคนก็บอกว่าคลิปนี้อาจไม่ได้มีแค่คนไทยที่โมโห แต่คนอิตาลีก็ด้วย

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่นี่

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...