หนุ่มโชว์พุงกลมๆ ลงโซเชียล คนชอบจนหันมาเปิด OnlyFans ทำเงินได้ 165,000 บาท


หลายคนคงคิดว่าถ้าจะทำคอนเทนต์ OnlyFans เราต้องมีรูปร่างที่เพอร์เฟกต์ตามมาตรฐานก่อนใช่ไหม แต่จริงๆ แล้วคนมีพุงน้อยๆ อย่างพวกเราก็ทำได้เช่นกันนะ

ไม่นานมานี้ชายหนุ่มนามว่า Simon Henderson ถูกยกย่องให้เป็น “ราชาแห่งพุง (The Belly King)” จากการที่เขาสามารถขยายและหุบพุงตัวเองได้ตามใจต้องการ

 

 

Simon เป็นชายวัย 48 ปีที่มีรูปร่างคล้ายกับชายหนุ่มหลายๆ คน แต่ที่แตกต่างคือเขาคนนี้สามารถขยายพุงของตัวเองให้เหมือนกับกำลัง “ตั้งครรภ์” ได้ และมันเป็นคอนเทนต์ที่หลายคนชื่นชอบสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

จากหน้าท้องที่มีซิกซ์แพ็กนิดๆ

 

กลายเป็นพุงในเสี้ยววินาที

 

ด้วยความที่ตัวเขาประสบปัญหาทางการเงินในช่วงปลายปีที่แล้ว พอ Simon รู้ว่าตัวเองมีความสามารถแบบนี้และมีคนชื่นชอบไม่น้อย

เขาจึงเลือกเปิดแอคเคานต์ OnlyFans เป็นของตัวเองเพื่อสนองความต้องการของแฟนคลับ และมันสามารถทำเงินให้เขาได้ราวๆ 4,400 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 165,000 บาทเลยทีเดียว

โดยส่วนมาก Simon จะทำวิดีโอสวมบทบาทว่าเขากำลังตั้งครรภ์ บ่นครวญคราง ไปจนถึงแกล้งทำเป็นคลอดลูก อีกทั้งยังมีคอนเทนต์ที่เขาดื่มเบียร์หรือกินข้าวเยอะจนพุงป่องอีกด้วย

 

 

เห็นแบบนี้ Simon มีแฟนคลับที่กดซับเขาเป็นประจำอยู่มากกว่า 80 คนเลยนะ

ถึงอย่างนั้นตัวเขาก็ยอมรับว่าบางครั้งมีปัญหาในเรื่องของการทำคอนเทนต์ที่ตัวเขาตั้งใจจะหลีกเลี่ยงแนวอนาจาร เนื่องจากแฟนคลับส่วนใหญ่ของเขาเป็นผู้ชาย

อย่างที่เราเห็นว่าสิ่งที่ Simon ทำมันดูแปลกแหวกแนว แต่เอาจริงๆ มีคนเข้ามาชื่นชมเขาไม่น้อยเหมือนกันที่กล้าออกมาเปิดเผยรูปร่างที่ของตัวเอง และทำให้พวกเขามั่นใจมากยิ่งขึ้น

 

 

แม้ว่าจะไม่ได้มีแฟนคลับมากมายหลักร้อยเหมือนคนอื่นเขา แต่ Simon ก็ยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะล้มเลิกการทำ OnlyFans หรอกนะ

นอกจากนี้เขายังเปิดแพลตฟอร์มใหม่ๆ อย่าง TikTok และ YouTube ขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำมาหากินอีกด้วย เอาเป็นว่าแค่นี้เขาก็สุขใจแล้วล่ะ

 

ติดตาม TikTok ของ Simon: @the.bellyking

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format