นศ. ใช้การ์ดโปเกม่อน ติดสินบนเข้าบาร์ ซัดเบียร์ไป 4 ภาพตัด อ้วกแตก ตื่นมาตี 1 ตำรวจมาปลุก

Date:

นักศึกษาอายุไม่ถึงเกณฑ์ได้กลายเป็นข่าวและไวรัลขึ้นมา หลังจากที่เขาใช้การ์ดโปเกม่อน ในการติดสินบนพนักงานเพื่อเข้าร้านเหล้า แถมยังตื่นมาเจอกับตำรวจอีก

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ University of Georgia เขตเอเธนส์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา วันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยกรมตำรวจของเขตมหาวิทยาลัยได้รับแจ้งจากคนคุมหอพักว่า มีนักเรียนรายหนึ่งอาการไม่ดีนัก และได้อาเจียนออกมาที่โถงทางเดินและในห้องนอนของเขา

เจ้าหน้าที่จึงมาตรวจสอบตอนเวลาตี 1 ได้เข้าไปในห้องของนักศึกษาคนดังกล่าว ก็พบว่าเขากำลังนอนหมดสติอยู่บนที่นอน รวมถึงมีรูมเมตคนอื่นที่นอนกองกันอยู่เรี่ยราด

ทีแรกเจ้าหน้าที่เข้าไปปลุกนักศึกษาคนดังกล่าวแต่ก็ไม่ตื่น จึงวัดชีพจรก็พบว่าปกติดี จึงเขย่าเขาอีกครั้ง และนักศึกษาก็ได้ตื่นขึ้นมาด้วยอาการสับสน

เจ้าหน้าที่จึงถามคำถามไปหลายชุดว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ได้รู้ว่านักศึกษารายดังกล่าวอายุต่ำกว่า 21 ปี แต่แอบเข้าไปดื่มเบียร์ในบาร์แห่งหนึ่งมา แล้วก็ได้รู้ว่าเขาได้เอาการ์ดโปเกม่อนตัว Charizard (ลิซาด้อน) ไปติดสินบนเพื่อให้สามารถเข้าไปในบาร์ได้…

เขายืนยันกับตำรวจว่าไม่ได้เล่นยาเสพติด ดื่มเบียร์ไป 4 แก้วเท่านั้น แต่ได้กินยาเมลาโทนิน ที่เป็นยาแก้โรคนอนไม่หลับไป ตำรวจจึงเดาว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้อาการดูไม่ดีนัก

หลังจากนั้นก็มีการเรียกเจ้าหน้าที่แพทย์มาตรวจอาการเบื้องต้น ซึ่งนักศึกษาขอว่าจะไม่ไปโรงพยาบาล เรื่องราวก็จบลงโดยทางตำรวจก็ไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ (ทำเอาหลายคนรู้สึกว่าเจ้าหนุ่มนี่มันโชคดีจริง ฮ่าๆ)

 

 

ที่มา :

https://www.redandblack.com/uganews/ugapd-blotter-student-found-unconscious-after-using-pok-mon-card-to-enter-bars-and-more/article_f4121154-22e1-11ed-aa75-0f4a72bfae86.html

https://www.dexerto.com/pokemon/underage-student-uses-charizard-pokemon-card-to-enter-bars-passes-out-after-4-beers-1918414/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...