นศ. ใช้การ์ดโปเกม่อน ติดสินบนเข้าบาร์ ซัดเบียร์ไป 4 ภาพตัด อ้วกแตก ตื่นมาตี 1 ตำรวจมาปลุก

Date:

นักศึกษาอายุไม่ถึงเกณฑ์ได้กลายเป็นข่าวและไวรัลขึ้นมา หลังจากที่เขาใช้การ์ดโปเกม่อน ในการติดสินบนพนักงานเพื่อเข้าร้านเหล้า แถมยังตื่นมาเจอกับตำรวจอีก

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ University of Georgia เขตเอเธนส์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา วันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยกรมตำรวจของเขตมหาวิทยาลัยได้รับแจ้งจากคนคุมหอพักว่า มีนักเรียนรายหนึ่งอาการไม่ดีนัก และได้อาเจียนออกมาที่โถงทางเดินและในห้องนอนของเขา

เจ้าหน้าที่จึงมาตรวจสอบตอนเวลาตี 1 ได้เข้าไปในห้องของนักศึกษาคนดังกล่าว ก็พบว่าเขากำลังนอนหมดสติอยู่บนที่นอน รวมถึงมีรูมเมตคนอื่นที่นอนกองกันอยู่เรี่ยราด

ทีแรกเจ้าหน้าที่เข้าไปปลุกนักศึกษาคนดังกล่าวแต่ก็ไม่ตื่น จึงวัดชีพจรก็พบว่าปกติดี จึงเขย่าเขาอีกครั้ง และนักศึกษาก็ได้ตื่นขึ้นมาด้วยอาการสับสน

เจ้าหน้าที่จึงถามคำถามไปหลายชุดว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ได้รู้ว่านักศึกษารายดังกล่าวอายุต่ำกว่า 21 ปี แต่แอบเข้าไปดื่มเบียร์ในบาร์แห่งหนึ่งมา แล้วก็ได้รู้ว่าเขาได้เอาการ์ดโปเกม่อนตัว Charizard (ลิซาด้อน) ไปติดสินบนเพื่อให้สามารถเข้าไปในบาร์ได้…

เขายืนยันกับตำรวจว่าไม่ได้เล่นยาเสพติด ดื่มเบียร์ไป 4 แก้วเท่านั้น แต่ได้กินยาเมลาโทนิน ที่เป็นยาแก้โรคนอนไม่หลับไป ตำรวจจึงเดาว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้อาการดูไม่ดีนัก

หลังจากนั้นก็มีการเรียกเจ้าหน้าที่แพทย์มาตรวจอาการเบื้องต้น ซึ่งนักศึกษาขอว่าจะไม่ไปโรงพยาบาล เรื่องราวก็จบลงโดยทางตำรวจก็ไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ (ทำเอาหลายคนรู้สึกว่าเจ้าหนุ่มนี่มันโชคดีจริง ฮ่าๆ)

 

 

ที่มา :

https://www.redandblack.com/uganews/ugapd-blotter-student-found-unconscious-after-using-pok-mon-card-to-enter-bars-and-more/article_f4121154-22e1-11ed-aa75-0f4a72bfae86.html

https://www.dexerto.com/pokemon/underage-student-uses-charizard-pokemon-card-to-enter-bars-passes-out-after-4-beers-1918414/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พี่มาร์ค ทำชาเลนจ์สุดโหด เซลฟี่สวมเสื้อกั๊กหนัก 20 ปอนด์ ดึงข้อ วิดพื้น สคอท รวมกันกว่า 600 ครั้ง!!

ระยะหลังเรามักจะเห็น มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก CEO ของ Meta ทำกิจกรรมสุดโหดมากมาย อย่างที่ผ่านมาก็ไปคว้าแชมป์ยูยิตสูมามาด ๆ ล่าสุด...

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...