หนุ่มไปเลี้ยงฉลอง “จบงาน” ที่ Hidilao พนักงานดันฟังผิดเป็น “ตกงาน” คอนเทนต์เลยบังเกิด!!

Date:

ใครที่เคยไปทานอาหารที่ร้าน Hidilao จะเข้าใจดี (ไม่ได้อวยเพราะโดนจ้างมานะ) ว่าพนักงานเขาจะเอาใจใส่เรามาก เช่นถ้าบอกว่าวันนี้เป็นวันเกิด หรือ มากินเนื่องในโอกาสพิเศษ พนักงานเขาก็จะมีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้

แต่บางทีถ้าการสื่อสารมันดันผิดพลาดขึ้นมา ก็อาจจะกลายเป็นคอนเทนต์ที่กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลย ดังเช่นเรื่องราวต่อไปนี้…

เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @poomprdx ได้แชร์เรื่องราวเฟล ๆ ที่เกิดขึ้นขณะไปกินชาบูเพื่อเลี้ยงฉลองกับเพื่อน ๆ

 

 

ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วงานเลี้ยงฉลองดังกล่าวมันคือ การฉลอง “จบงาน” แต่พอบอกกับพนักงานไป พนักงานดันได้ยินว่า “ตกงาน”

น้องพนักงานเขาก็เลยหายไป และออกมาพร้อมกับป้ายข้อความให้กำลังใจว่า “สุขสันต์วันเทศกาลตกงาน ขอให้ได้งานเร็ว ๆ นะคะ”

 

 

ทวีตต้นทาง…

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัล ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 12,700 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 60,700 ครั้งเลยทีเดียว

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูกันไปต่าง ๆ นานา ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

“ขำ ๆ กันไป เจอแบบนี้ก็ได้คอนเทนต์เลย มีความสุขไปอีกแบบ”

“ฟังผิดชีวิตเปลี่ยนเลย 5555”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : @poomprdx

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...