“พี่มาร์ค” ลงคลิปต่อยมวย อวยพรให้คู่ซ้อม ที่กำลังจะเดบิวต์ใน UFC แต่คอมเมนต์แปลก ๆ นะ

Date:

คอนเทนต์นี้ขอบอกเลยว่า คนที่ชอบโพสต์ด่า โพสต์บ่น “พี่มาร์ค” หรือ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก กันอยู่บ่อย ๆ ต้องมีหนาวกันบ้าง!!

เพราะล่าสุดพี่มาร์คแกเพิ่งจะลงคลิปวิดีโอ “ซ้อมต่อยมวย” แถมไม่ใช่มวยแบบธรรมดา แต่เป็นมวยแบบ “ศิลปะการต่อสู้ผสมผสาน” (MMA)

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวพี่มาร์คได้แคปชันเอาไว้ว่า “นี่คือหนึ่งในคู่ซ้อมของผม คุณ Khai Wu จะได้เดบิวต์ต่อยไฟท์แรกใน UFC Fight Pass คืนนี้ ‘จัดไปเลย Khai เรารอชมไฟท์ที่ยอดเยี่ยมอยู่นะ'”

แล้วในคลิปก็จะเห็นได้ว่าพี่มาร์คแกซัดกับพี่ไคอย่างนัวเลย แถมยังมีสกิลหลากหลาย ทั้งการยืนสู้แบบนักมวย การเตะแบบคิกบ็อกซิง การนอนสู้ จับล็อก แบบยิวยิตสู และการจับทุ่มแบบมวยปล้ำ

 

.

.

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่ข้างล่างนี้

 

ถ้าให้พูดถึงแง่ความเป็นจริง ก็คือพี่มาร์คแกคงจะโพสต์คลิปอวยพรให้กับเพื่อนที่ร่วมฝึก MMA ด้วยกัน ในการต่อสู้ไฟท์แรกคืนนี้

แต่ถ้ามองในมุมของชาวเน็ตก็อาจจะตีความได้อีกแบบนึงก็คือ “ระวังไว้เถอะพวกมรืง ชอบโพสต์ด่ากรูดีนัก ดูซะก่อนว่ากรูเป็นมวยขนาดไหน”

ขณะที่ชาวเน็ตหลาย ๆ คนต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิง “ร่วมเชียร์พี่ไค” กันแบบรัว ๆ จนทำให้รู้สึกว่า “เอ๊ะ!? มันดูแปลก ๆ” (แต่ก็ไม่หรอกมั้ง เราอาจจะคิดมากไปเอง)

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

“คลิปนี้ยิ่งดูยิ่งสนุกจริง ๆ”

“ลุยเลยการเทคดาวน์นั่นสุดยอดมาก!! จังหวะเตะหัวก็ดูยอดเยี่ยมสุด ๆ!!”

“ลุยเลยไค!! วิดีโอเยี่ยมมาก ไว้ไปต่อยด้วยกันอีกเร็ว ๆ นี้นะ”

“หวังเป็นอย่างยิ่งว่า AI ของเฟซบุ๊ก จะไม่มองว่าวิดีโอนี้เป็นวิดีโอที่มีเนื้อหารุนแรงหรอกนะ”

“เป็นคลิปที่ดูแล้วโคตรสนุกเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...