“พี่มาร์ค” ลงคลิปต่อยมวย อวยพรให้คู่ซ้อม ที่กำลังจะเดบิวต์ใน UFC แต่คอมเมนต์แปลก ๆ นะ

Date:

คอนเทนต์นี้ขอบอกเลยว่า คนที่ชอบโพสต์ด่า โพสต์บ่น “พี่มาร์ค” หรือ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก กันอยู่บ่อย ๆ ต้องมีหนาวกันบ้าง!!

เพราะล่าสุดพี่มาร์คแกเพิ่งจะลงคลิปวิดีโอ “ซ้อมต่อยมวย” แถมไม่ใช่มวยแบบธรรมดา แต่เป็นมวยแบบ “ศิลปะการต่อสู้ผสมผสาน” (MMA)

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวพี่มาร์คได้แคปชันเอาไว้ว่า “นี่คือหนึ่งในคู่ซ้อมของผม คุณ Khai Wu จะได้เดบิวต์ต่อยไฟท์แรกใน UFC Fight Pass คืนนี้ ‘จัดไปเลย Khai เรารอชมไฟท์ที่ยอดเยี่ยมอยู่นะ'”

แล้วในคลิปก็จะเห็นได้ว่าพี่มาร์คแกซัดกับพี่ไคอย่างนัวเลย แถมยังมีสกิลหลากหลาย ทั้งการยืนสู้แบบนักมวย การเตะแบบคิกบ็อกซิง การนอนสู้ จับล็อก แบบยิวยิตสู และการจับทุ่มแบบมวยปล้ำ

 

.

.

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่ข้างล่างนี้

 

ถ้าให้พูดถึงแง่ความเป็นจริง ก็คือพี่มาร์คแกคงจะโพสต์คลิปอวยพรให้กับเพื่อนที่ร่วมฝึก MMA ด้วยกัน ในการต่อสู้ไฟท์แรกคืนนี้

แต่ถ้ามองในมุมของชาวเน็ตก็อาจจะตีความได้อีกแบบนึงก็คือ “ระวังไว้เถอะพวกมรืง ชอบโพสต์ด่ากรูดีนัก ดูซะก่อนว่ากรูเป็นมวยขนาดไหน”

ขณะที่ชาวเน็ตหลาย ๆ คนต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิง “ร่วมเชียร์พี่ไค” กันแบบรัว ๆ จนทำให้รู้สึกว่า “เอ๊ะ!? มันดูแปลก ๆ” (แต่ก็ไม่หรอกมั้ง เราอาจจะคิดมากไปเอง)

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

“คลิปนี้ยิ่งดูยิ่งสนุกจริง ๆ”

“ลุยเลยการเทคดาวน์นั่นสุดยอดมาก!! จังหวะเตะหัวก็ดูยอดเยี่ยมสุด ๆ!!”

“ลุยเลยไค!! วิดีโอเยี่ยมมาก ไว้ไปต่อยด้วยกันอีกเร็ว ๆ นี้นะ”

“หวังเป็นอย่างยิ่งว่า AI ของเฟซบุ๊ก จะไม่มองว่าวิดีโอนี้เป็นวิดีโอที่มีเนื้อหารุนแรงหรอกนะ”

“เป็นคลิปที่ดูแล้วโคตรสนุกเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...