แมวหลงบนทางด่วนแท้จริงบ้านอยู่หาดใหญ่ แม่ตามหาเป็นเดือน แถมได้เสียค่าตั๋วมาตัวรับกลับ

Date:

ก่อนหน้านี้ทางแคทดั๊มบ์ได้มีการนำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นลายสลิดที่หลงอยู่บนทางด่วน จนมีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่จราจรทางพิเศษให้เข้ามาช่วยเหลือ ด้านพี่ๆ เจ้าหน้าที่ดูแลเทคแคร์อย่างดี และโพสต์ประกาศตามหาเจ้าของ

อ่านข่าว

 

ล่าสุดวัยรุ่นสลิดตัวนี้กลับสู่อ้อมอกคุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะและมีเรื่องราวที่พีคกว่านั้น เพราะจริงๆ แล้วบ้านเกิดเมืองนอนของน้องอยู่หาดใหญ่ แต่น้องมาโผล่บนทางด่วนสายกรุงเทพฯ เฉยเลย

เมื่อวานนี้ (3 สิงหาคม 2022) ทางเพจจราจรทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ได้ออกมาโพสต์ว่าคุณแม่ของ “น้องหมูทะ” วัยรุ่นสลิดคนดังได้บินลัดฟ้ามารับน้องถึงที่แล้ว

ไม่นานทางเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ก็ได้โพสต์เล่าเรื่องราวต่อว่าจริงๆ แล้วน้องหมูทะหายออกจากบ้านที่หาดใหญ่ไปนานนับเดือน

ด้านคุณแม่ประกาศตามหาไปทั่ว สุดท้ายก็มาพบว่าน้องขึ้นทางด่วนแบบไม่จ่ายตังดังที่เราเห็นกัน ซึ่งหลายคนคาดว่าน้องน่าจะติดรถมาเป็นทอดๆ ถึงได้มาไกลขนาดนี้

งานนี้ทำเอาคุณแม่ต้องควักเงินในกระเป๋าจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินและมาประกันตัวถึงที่ แหม… หนีเที่ยวไกลบ้านจริงๆ เลยนะน้องหมูทะะะ

 

โพสต์จากจราจรทางพิเศษฯ

 

โพสต์จากทูนหัวของบ่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://bit.ly/3TKPNaH
  • https://bit.ly/3AP06lo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...