แมวหลงบนทางด่วนแท้จริงบ้านอยู่หาดใหญ่ แม่ตามหาเป็นเดือน แถมได้เสียค่าตั๋วมาตัวรับกลับ

Date:

ก่อนหน้านี้ทางแคทดั๊มบ์ได้มีการนำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นลายสลิดที่หลงอยู่บนทางด่วน จนมีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่จราจรทางพิเศษให้เข้ามาช่วยเหลือ ด้านพี่ๆ เจ้าหน้าที่ดูแลเทคแคร์อย่างดี และโพสต์ประกาศตามหาเจ้าของ

อ่านข่าว

 

ล่าสุดวัยรุ่นสลิดตัวนี้กลับสู่อ้อมอกคุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะและมีเรื่องราวที่พีคกว่านั้น เพราะจริงๆ แล้วบ้านเกิดเมืองนอนของน้องอยู่หาดใหญ่ แต่น้องมาโผล่บนทางด่วนสายกรุงเทพฯ เฉยเลย

เมื่อวานนี้ (3 สิงหาคม 2022) ทางเพจจราจรทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ได้ออกมาโพสต์ว่าคุณแม่ของ “น้องหมูทะ” วัยรุ่นสลิดคนดังได้บินลัดฟ้ามารับน้องถึงที่แล้ว

ไม่นานทางเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ก็ได้โพสต์เล่าเรื่องราวต่อว่าจริงๆ แล้วน้องหมูทะหายออกจากบ้านที่หาดใหญ่ไปนานนับเดือน

ด้านคุณแม่ประกาศตามหาไปทั่ว สุดท้ายก็มาพบว่าน้องขึ้นทางด่วนแบบไม่จ่ายตังดังที่เราเห็นกัน ซึ่งหลายคนคาดว่าน้องน่าจะติดรถมาเป็นทอดๆ ถึงได้มาไกลขนาดนี้

งานนี้ทำเอาคุณแม่ต้องควักเงินในกระเป๋าจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินและมาประกันตัวถึงที่ แหม… หนีเที่ยวไกลบ้านจริงๆ เลยนะน้องหมูทะะะ

 

โพสต์จากจราจรทางพิเศษฯ

 

โพสต์จากทูนหัวของบ่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://bit.ly/3TKPNaH
  • https://bit.ly/3AP06lo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...