หนุ่มสัญญากับแม่ดื่มเบาๆ 3 ทุ่มกลับ สุดท้ายปาไปเกือบ 6 โมงเช้า ได้ยืนสารภาพความผิดอยู่หน้าบ้าน

Date:

“เบาๆ 3 ขวดกลับ” เป็นคำพูดที่ได้ยินจากปากของเพื่อนใครหลายคนที่ต้องการพาเราไปสังสรรค์ และแน่นอนว่า 3 ขวดกลับไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้…

ไม่นานมานี้เด็กหนุ่มวัย 18 ปีนามว่า Josh Draper จากนครแมนเชสเตอร์ ได้กลายเป็นไวรัลหลังจากที่แม่ของเขาแชร์คลิปลูกชายตัวแสบยืนสารภาพผิดอยู่หน้าบ้าน เนื่องจากเขากลับบ้านไม่ตรงเวลาที่กำหนด

ในวันนั้น Josh ออกไปเที่ยวกับเพื่อนตั้งแต่หัววัน คุณแม่จึงขอให้เขากลับบ้านก่อน 21:00 น. เนื่องจากพรุ่งนี้เป็นวันแรกที่ Josh ต้องเริ่มทำงาน เธอจึงไม่อยากให้ลูกชายเกิดอาการแฮงค์หรือไปสาย

แต่อย่างที่บอกค่ะว่าสำหรับเหล่าวัยรุ่นเวลาไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ไม่มีคำว่าเบาอยู่แล้ว เพราะสุดท้าย Josh กลับมาถึงบ้านเวลา 5:56 น. เรียกได้ว่าสายไปเกือบ 9 ชั่วโมง!!

Josh กลับมาถึงบ้านและยืนอยู่ตรงกล้องหน้าประตูบ้าน พร้อมสารภาพผิดกับแม่ว่า

“หวัดดีครับแม่ ใช่แม่ฟังนะ ผมรู้ว่าผมต้องถึงบ้านตอน 3 ทุ่ม แต่ตอนนี้มันตี 5:56 แล้ว ผมว่าผมน่าจะกลับสายไปนิด

แต่ผมโอเคนะ เพราะผมไม่ได้เมา ผมกำลังจะขึ้นไปนอนละ และแม่ช่วยมาปลุกผมตอนบ่ายสามได้ไหม? นะ? น่ารักมากแม่”

 

หลังจากที่เขากลายเป็นไวรัล เด็กหนุ่มได้เผยกับสื่อว่าในวันนั้นว่าเขากำลังเหลือเบียร์อยู่ไพน์หนึ่งและคิดว่าจะกลับบ้านสักประมาณ 19:00 น.

ทว่าเพื่อนได้ส่งข้อความชวนไปดื่มกันเบาๆ ด้วยความที่เหลือเวลาอยู่เยอะเขาเลยตอบตกลง และลากยาวไปถึงเที่ยงคืน

ตอนนั้น Josh ก็รู้สึกแหละว่าตัวเองสายแล้ว แม่ต้องฆ่าเขาแน่ๆ พอมีใจจะกลับบ้านเท่านั้นแหละเพื่อนก็ชวนไปต่อที่ไนท์คลับ แหม… รออะไรล่ะ ลากยาวไปถึง 6 โมงเช้าไปเล๊ยยยย

ในส่วนของคุณแม่ไม่ได้โกรธเท่าไรหรอก เพราะเธอได้ทำการปลุกลูกชายตามคำขอ แต่ปลุกตอน 9 โมงเช้าเพื่อให้เขาพาน้องหมาไปเดินเล่น ทำเอาวันนั้นพ่อหนุ่ม Josh นอนไม่พอเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...