Quaden Bayles เด็กชายผู้เคยถูกบูลลี่เพราะความแคระแกร็น สู่บทบาทในหนังฮอลลีวูด

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเรื่องราวของน้อง Quaden Bayles เด็กชายผู้เกิดมาพร้อมกับภาวะแคระแกร็น และถูกเพื่อนๆ ในโรงเรียนกลั่นแกล้งอย่างหนัก

จนถึงกับร้องไห้และขอฆ่าตัวตาย ในขณะที่เขาอายุแค่เพียง 9 ขวบเท่านั้น

อ่านข่าว: คุณแม่ใจสลาย ลูกชายถูกแกล้งจากความแคระแกร็น ถึงขั้นขอเชือกจากแม่ เพราะไม่อยากอยู่แล้ว

 

 

เรื่องราวของน้อง Quaden กลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกหลังจากที่คุณแม่อัดคลิปลูกชายที่กำลังใจสลายลงบนโลกโซเชียลเพื่อสะท้อนให้ผู้คนเห็นถึงผลกระทบของการถูกบูลลี่

หลังจากนั้นก็มีคนมากมายต่างส่งมอบกำลังใจผ่านทางข้อความ ไปจนถึงการระดมทุน อีกทั้งยังมีเหล่าคนดังที่คอยช่วยสนับสนุนและพาเขาไปยังสถานที่ต่างๆ

ด้วยเหตุนี้ในช่วงปลายปี 2020 น้อง Quaden จึงกลายเป็น “เด็กที่กำลังมาแรง” ที่มีผู้คนค้นหาชื่อเป็นอันดับต้นๆ ในกูเกิ้ลเลยล่ะ

 

 

ชีวิตขาขึ้นของเด็กชายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดผู้กำกับ George Miller ได้พาน้อง Quaden ที่ขณะนี้อายุ 11 ปีมารับบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ในภาพยนตร์ Furiosa ภาพยนตร์ภาคแยกของ Mad Max

นอกจากนี้น้อง Quaden ยังมีโอกาสได้เป็นโผล่มาในภาพยนตร์ของผู้กำกับ Miller อีกหนึ่งเรื่องนั่นก็คือ Three Thousand Years of Longing (2022) ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วย

 

 

ชีวิตของน้อง Quaden ไม่ได้ดีขึ้นแค่ในเรื่องของการแสดงเท่านั้น แต่บนอินสตาแกรมของเขายังมีผู้ติดตามมากถึง 289,000 คน ซึ่งสามารถสร้างรายได้สูงถึง 2,600 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อหนึ่งโพสต์ของสปอนเซอร์เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าจากเด็กน้อยที่ถูกบูลลี่อย่างหนักในวันนั้นเดินทางมาไกลมากจริงๆ ค่ะ ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นน้อง Quaden โผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่องก็เป็นได้ ขอแสดงความยินดีด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...