Quaden Bayles เด็กชายผู้เคยถูกบูลลี่เพราะความแคระแกร็น สู่บทบาทในหนังฮอลลีวูด

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเรื่องราวของน้อง Quaden Bayles เด็กชายผู้เกิดมาพร้อมกับภาวะแคระแกร็น และถูกเพื่อนๆ ในโรงเรียนกลั่นแกล้งอย่างหนัก

จนถึงกับร้องไห้และขอฆ่าตัวตาย ในขณะที่เขาอายุแค่เพียง 9 ขวบเท่านั้น

อ่านข่าว: คุณแม่ใจสลาย ลูกชายถูกแกล้งจากความแคระแกร็น ถึงขั้นขอเชือกจากแม่ เพราะไม่อยากอยู่แล้ว

 

 

เรื่องราวของน้อง Quaden กลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกหลังจากที่คุณแม่อัดคลิปลูกชายที่กำลังใจสลายลงบนโลกโซเชียลเพื่อสะท้อนให้ผู้คนเห็นถึงผลกระทบของการถูกบูลลี่

หลังจากนั้นก็มีคนมากมายต่างส่งมอบกำลังใจผ่านทางข้อความ ไปจนถึงการระดมทุน อีกทั้งยังมีเหล่าคนดังที่คอยช่วยสนับสนุนและพาเขาไปยังสถานที่ต่างๆ

ด้วยเหตุนี้ในช่วงปลายปี 2020 น้อง Quaden จึงกลายเป็น “เด็กที่กำลังมาแรง” ที่มีผู้คนค้นหาชื่อเป็นอันดับต้นๆ ในกูเกิ้ลเลยล่ะ

 

 

ชีวิตขาขึ้นของเด็กชายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดผู้กำกับ George Miller ได้พาน้อง Quaden ที่ขณะนี้อายุ 11 ปีมารับบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ในภาพยนตร์ Furiosa ภาพยนตร์ภาคแยกของ Mad Max

นอกจากนี้น้อง Quaden ยังมีโอกาสได้เป็นโผล่มาในภาพยนตร์ของผู้กำกับ Miller อีกหนึ่งเรื่องนั่นก็คือ Three Thousand Years of Longing (2022) ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วย

 

 

ชีวิตของน้อง Quaden ไม่ได้ดีขึ้นแค่ในเรื่องของการแสดงเท่านั้น แต่บนอินสตาแกรมของเขายังมีผู้ติดตามมากถึง 289,000 คน ซึ่งสามารถสร้างรายได้สูงถึง 2,600 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อหนึ่งโพสต์ของสปอนเซอร์เลยทีเดียว

เรียกได้ว่าจากเด็กน้อยที่ถูกบูลลี่อย่างหนักในวันนั้นเดินทางมาไกลมากจริงๆ ค่ะ ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นน้อง Quaden โผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่องก็เป็นได้ ขอแสดงความยินดีด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...