คุณแม่ลมแทบจับ! เปิดภาพหายนะในบ้าน ตัวการนอนหมดสภาพ ทิ้งหลักฐานบนโซฟาใหม่…

Date:

ลูกคือแก้วตาดวงใจ คือความสุขของคนเป็นพ่อเป็นแม่… แต่บางทีก็อาจทำให้ประสาทแดกได้เหมือนกัน…

คุณแม่ท่านหนึ่งลมแทบจับ เมื่อรู้ว่าลูกเข้าไปรื้อตู้เย็น เอาเค้กช็อกโกแลตออกมาเล่น และทิ้งร่องรอยความหายนะเอาไว้ให้ดู

 

 

ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @ryanhmimen ได้ถ่ายคลิปความหายนะที่เกิดขึ้นในบ้านเธอ สภาพนึกว่าโจรขึ้นบ้าน ส่วนตัวการนั้น หลับปุ๋ยบนโซฟาที่เธอเพิ่งซื้อมาได้ไม่ถึง 2 เดือนด้วยซ้ำ

 

 

เหตุการณ์นี้น่าจะเกิดขึ้นช่วงที่พ่อแม่ทิ้งให้ลูกน้อยอยู่ตามลำพัง และด้วยความเป็นเด็กอะเนอะ ก็หาโน่นหานี่ทำ และพอเปิดตู้เย็นได้เท่านั้นแหละ

เจอของโปรด เค้กช็อกโกแลต หนูน้อยเลยหยิบออกมากิน ละคือเวลาเด็กกินอะ ไม่เลอะได้หรอ… ไม่มี๊

 

 

และไม่รู้ว่าเด็กน้อยคนนี้กินขนมท่าไหน ทำเอาเลอะไปทั่วบ้านเลย ตั้งแต่ตู้เย็นลากยากไปถึงโซฟาเลย ซึ่งโซฟาตัวนี้เป็นของใหม่ซะด้วย

 

 

เมื่อผู้เป็นแม่มาเห็น ถึงกับพูดไม่ออกเลย ได้แต่ถ่ายคลิปเอาไว้ แล้วสภาพลูกน้อยคือ นอนหมดแรงอยู่บนโซฟา ราวกับเพิ่งไปกู้โลกมา

 

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มียอดวิวสูงกว่า 36 ล้านวิว ซึ่งพ่อแม่หลายคนเข้าใจสถานการณ์แบบนี้เป็นอย่างดี เพราะเคยเจอมากับตัวแล้ว

พวกเขาบอกว่า ถ้าคุณมีลูกคุณจะเข้าใจว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดได้กับทุกบ้าน บางทีเผลอแค่ไม่กี่วิเอง หายนะก็มาเยือนแล้ว สู้เค้านะแม่

 

คลิปคุณแม่พาดูหายนะในบ้าน

@ryanhmimen

#troublemaker#sleepingtoddler#cakemonster #momsnightmare 😨😥

♬ Oh No – Kreepa

 

ล่าสุด โซฟากลับมาอยู่สภาพเดิมแล้ว ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

 

ที่มา thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...