พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

Date:

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน ‘พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง’

(ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้ ไปอ่านได้ที่ https://www.catdumb.com/entertainment/7327)

พี่แน็ปได้กล่าวกับนักข่าวว่า “ยุคนั้นก็เป็นข่าวที่เป็นไวรัลเยอะๆ ทุกวันนี้ผมก็ยังต้องตอบคำถามนี้อยู่ทุกวัน (ว่าเป็นหญิงหรือชาย)”

“ช่วงนั้นผมทัวร์คอนเสิร์ตหนักมาก ยุคนั้นเป็นยุคเว็บ Pramool พวกในเว็บนี้ก็จะเป็นตัวปั่น สายปั่น เหมือนทัวร์ลงยุคนั้น แล้วเขาก็มาปั่นว่าเราเป็นผู้หญิง เราไปออกตีสิบ เราไปผ่าตัดกล่องเสียง เป็นเรื่องเป็นราว”

“มันก็ตลกดีสำหรับเรา เอาจริงๆ ก็ขอบคุณนะครับ ที่ทำให้ผมมีข่าวทุกเดือน ขอบคุณมาก (หัวเราะ)”

“ผมก็งงเหมือนกัน ที่จริงก็ทำตัวเองให้ดูโหดนะ เมื่อก่อนไว้เคราะ ดุดัน ก็ยังไปทางนั้น แปลกดี รอยสักกับเคราไม่ได้ช่วยอะไรเลย”

จากนั้นนักข่าวก็ถามพี่แน็ปว่า พอถูกกระแสแบบนั้นมากๆ เคยสงสัยไหมว่าหรือตัวเองเป็นผู้หญิงจริงๆ?

พี่แน็ปก็บอกว่า “ต้องเท้าความไปก่อนครับว่ายุคนั้นเป็นยุคดนตรี Emo ซึ่งเราก็ทำผมเป๋ บางทีก็แต่งหน้า คำว่าเด็ก Emo มันจะใกล้คำว่าทรานส์เจนเดอร์อยู่แล้ว เป็นแบบผู้หญิงๆ หน่อย แล้วมีภาพภาพหนึ่งที่ไปเทียบกับน้องผู้หญิงคนหนึ่งแล้วคล้ายกันมาก เลยเป็นประเด็นขึ้นมา”

“ผมก็สงสัยนะครับว่าทำไมเขาถึงสงสัยกัน พอถามกลับเขาก็บอกว่าเคยดูรายการตีสิบมา ซึ่งผมไม่เคยไปออกตีสิบ”

นักข่าวถามพี่แน็ปต่อว่าเหนื่อยไหมต้องมาตอบคำถามแบบนี้บ่อยๆ พี่แน็ปก็ตอบว่า “ไม่เหนื่อยนะครับ มันก็ตลกดี ว่าเราก็มีข่าวอะไรแปลกๆ ทั้งที่ในอดีตผมก็มีแฟนเป็นผู้หญิงอะไรแบบนี้มาตลอด”

“เป็นฝ่ายหญิงแฟนผมเนี่ยแหละครับที่โดนถามบ่อยว่า ‘ตกลงพี่แน็ปเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย?'”

“ก็ไม่มีเสียเซลฟ์อะไรเลยครับ อะไรที่มันปั่นๆ ผมยิ่งชอบ สนุกดี ตลกดี”

พี่แน็ปปิดท้ายว่าตอนนี้ได้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวอิสระแล้ว โดยกำลังจะออกเพลงที่ทำกับ เอ้ Boom Boom Cash ใครที่เป็นสาวกก็รอติดตามกันได้เลย!

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/newsplusth/videos/430490489102249/

https://www.facebook.com/onebunterng/videos/355581066789498/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...