พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

Date:

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน ‘พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง’

(ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้ ไปอ่านได้ที่ https://www.catdumb.com/entertainment/7327)

พี่แน็ปได้กล่าวกับนักข่าวว่า “ยุคนั้นก็เป็นข่าวที่เป็นไวรัลเยอะๆ ทุกวันนี้ผมก็ยังต้องตอบคำถามนี้อยู่ทุกวัน (ว่าเป็นหญิงหรือชาย)”

“ช่วงนั้นผมทัวร์คอนเสิร์ตหนักมาก ยุคนั้นเป็นยุคเว็บ Pramool พวกในเว็บนี้ก็จะเป็นตัวปั่น สายปั่น เหมือนทัวร์ลงยุคนั้น แล้วเขาก็มาปั่นว่าเราเป็นผู้หญิง เราไปออกตีสิบ เราไปผ่าตัดกล่องเสียง เป็นเรื่องเป็นราว”

“มันก็ตลกดีสำหรับเรา เอาจริงๆ ก็ขอบคุณนะครับ ที่ทำให้ผมมีข่าวทุกเดือน ขอบคุณมาก (หัวเราะ)”

“ผมก็งงเหมือนกัน ที่จริงก็ทำตัวเองให้ดูโหดนะ เมื่อก่อนไว้เคราะ ดุดัน ก็ยังไปทางนั้น แปลกดี รอยสักกับเคราไม่ได้ช่วยอะไรเลย”

จากนั้นนักข่าวก็ถามพี่แน็ปว่า พอถูกกระแสแบบนั้นมากๆ เคยสงสัยไหมว่าหรือตัวเองเป็นผู้หญิงจริงๆ?

พี่แน็ปก็บอกว่า “ต้องเท้าความไปก่อนครับว่ายุคนั้นเป็นยุคดนตรี Emo ซึ่งเราก็ทำผมเป๋ บางทีก็แต่งหน้า คำว่าเด็ก Emo มันจะใกล้คำว่าทรานส์เจนเดอร์อยู่แล้ว เป็นแบบผู้หญิงๆ หน่อย แล้วมีภาพภาพหนึ่งที่ไปเทียบกับน้องผู้หญิงคนหนึ่งแล้วคล้ายกันมาก เลยเป็นประเด็นขึ้นมา”

“ผมก็สงสัยนะครับว่าทำไมเขาถึงสงสัยกัน พอถามกลับเขาก็บอกว่าเคยดูรายการตีสิบมา ซึ่งผมไม่เคยไปออกตีสิบ”

นักข่าวถามพี่แน็ปต่อว่าเหนื่อยไหมต้องมาตอบคำถามแบบนี้บ่อยๆ พี่แน็ปก็ตอบว่า “ไม่เหนื่อยนะครับ มันก็ตลกดี ว่าเราก็มีข่าวอะไรแปลกๆ ทั้งที่ในอดีตผมก็มีแฟนเป็นผู้หญิงอะไรแบบนี้มาตลอด”

“เป็นฝ่ายหญิงแฟนผมเนี่ยแหละครับที่โดนถามบ่อยว่า ‘ตกลงพี่แน็ปเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย?'”

“ก็ไม่มีเสียเซลฟ์อะไรเลยครับ อะไรที่มันปั่นๆ ผมยิ่งชอบ สนุกดี ตลกดี”

พี่แน็ปปิดท้ายว่าตอนนี้ได้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวอิสระแล้ว โดยกำลังจะออกเพลงที่ทำกับ เอ้ Boom Boom Cash ใครที่เป็นสาวกก็รอติดตามกันได้เลย!

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/newsplusth/videos/430490489102249/

https://www.facebook.com/onebunterng/videos/355581066789498/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...