ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

Date:

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ว่า Trent Alexandre Arnold นักเตะลิเวอร์พูล ได้ทักแฟนของเขามา

โดยในรูปนั้น เป็นรูปที่สตรีมเมอร์สาวแฟนของเขา Mia Monaghan ถือมือถือเอาไว้ พร้อมโชว์อีโมจิโบกมือที่ Trent Alexandre Arnold ส่งมาให้บนอินสตาแกรม

ซึ่งข้อความที่ WillNE พิมพ์ลง ก็มีการแท็กไปหาเทรนต์ด้วย พร้อมบอกแบบติดตลก ขอให้ให้โชว์ฟอร์มดีๆ ในเกมแฟนตาซีพรีเมียร์ลีกด้วย แล้วเดี๋ยวแฟนของเขาจะให้ดูของลับ

โดยข้อความระบุว่า “เทรนต์น้องรัก ฉันสิ้นหวังกับทีมแฟนตาซีมาก หวังว่านายจะคลีนชีต เก็บแต้มสัก 10 แต้ม แล้วเธอบอกว่านายจะได้ดูจิ๋มส์ของเธอ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ WillNE ทวีตข้อความด้านบนไปแล้ว ลิเวอร์พูล ไม่สามารถเก็บคลีนชีตในเกมที่เจอกับ คริสตัล พาเลซ ได้ ส่วนเทรนต์ก็ไม่สามารถยิงหรือแอสซิสต์ทำแต้มในเกมได้

จึงเป็นไปได้สูงที่เขาจะอดดูจิ๋มส์

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/willne/status/1559228831868780549

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...